banner

Sau khi phát hành Nike SB Dunk High “By Any Means”, Supreme hiện đã tiết lộ sự hợp tác hoành tráng trong mùa Xuân / Hè 2022 với Burberry.

Trở lại năm 1856, Thomas Burberry, người học việc của một cựu thợ may 21 tuổi, đã thành lập hãng thời trang cao cấp của Anh ở Basingstoke, Hampshire. Tập trung vào trang phục bên ngoài, Burberry được thành lập dựa trên nguyên tắc rằng quần áo phải được thiết kế để bảo vệ con người khỏi thời tiết. Rút ra từ phương pháp chống thấm áo khoác của những người chăn cừu địa phương, Burberry đã phát minh ra gabardine, một loại vải chịu thời tiết nhẹ nhưng khó mặc. Chất liệu này và các sản phẩm may mặc của Burberry nhanh chóng được ca ngợi vì các đặc tính bảo vệ, thông gió tự nhiên và độ bền của nó.

Supreme hợp tác với Burberry trong BST mùa xuân 2022
Supreme hợp tác với Burberry trong BST mùa xuân 2022
Supreme hợp tác với Burberry trong BST mùa xuân 2022

Dựa trên thành công của mình, Burberry sẽ tiếp tục dành cho các nhà thám hiểm và quân nhân trong suốt những năm đầu thế kỷ 20. Đáng chú ý nhất là nhà thám hiểm người Na Uy Roald Amundsen và nhóm của ông đã trở thành những người đầu tiên đến Nam Cực với chiếc lều và quần áo bằng vải gabardine của Burberry vào năm 1911. Những cái tên nổi bật khác bao gồm nhà thám hiểm người Anh, Sir Ernest Shackleton ở Nam Cực và nhà leo núi người Anh George Mallory trên đỉnh Everest. Burberry cũng sẽ phát triển quần áo và phụ kiện chống thời tiết cho Lực lượng vũ trang Anh, bao gồm áo khoác Tielocken và người kế nhiệm của nó, áo khoác trench.

Supreme hợp tác với Burberry trong BST mùa xuân 2022
Supreme hợp tác với Burberry trong BST mùa xuân 2022
Supreme hợp tác với Burberry trong BST mùa xuân 2022

Nhà thời trang sẽ tiếp tục phát triển các dịch vụ quần áo và thiết lập cả dòng sản phẩm Ready-to-Wear và phụ kiện. Kỷ niệm lịch sử lâu đời của Burberry, Supreme đã khai thác cái tên mang tính biểu tượng cho bộ sưu tập đặc biệt dành cho SS22. Sự hợp tác xây dựng dựa trên vị trí của Burberry trong sự sang trọng hiện đại và trở thành nhãn hiệu nổi tiếng và lâu đời nhất của Anh trong lịch sử. Làm việc chặt chẽ, phạm vi bao gồm một chiếc áo khoác Trench Coat, Áo khoác Down Puffer, Áo khoác Denim Trucker, Bóng bầu dục, Áo khoác có mũ, Jean, Denim ngắn và T-shirt. Cùng với các phụ kiện như Crusher, 6-Panel và Skateboard tiếp tục các chủ đề được tìm thấy trong quần áo.

banner

Sự hợp tác Supreme x Burberry Spring 2022 sẽ được phát hành toàn cầu, chỉ có sẵn  trên trang web của hãng vào ngày 10 tháng 3, 11 giờ sáng tại Hoa Kỳ và ngày 12 tháng 3, 11 giờ sáng theo giờ JST tại Nhật Bản. Những chiếc mũ 6-Panel và Crusher sẽ có mặt sau đó.

Bộ đồ chơi Leather Track Jacket, Leather Track Pant và Silk Pajama sẽ được bán độc quyền từ Burberry vào ngày 10 tháng 3 (Mỹ, Anh và Châu Âu) và ngày 12 tháng 3 tại tất cả các thị trường khác.

banner
DANH SÁCH LOCAL BRAND

800 LOCAL BRAND

Gần 1000 Local Brand đã có mặt tại localbrand.vn. Cùng tìm hiểu sản phẩm và tra cứu thông tin của các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Follow Me

Top Selling Multipurpose WP Theme
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.