banner

Chuẩn bị cho thời tiết lạnh hơn sắp tới, nhà xuất bản New York đã có một buổi giới thiệu về FW22 đầy phong cách về thời trang theo mùa.

Bộ sưu tập thời trang Thu Đông 2022 của Superme

Ngay sau khi chia sẻ chiến dịch mới nhất của mình với André 3000 , Supreme hiện đã trở lại để giới thiệu lookbook cho bộ sưu tập Thu / Đông 2022 mới nhất của mình. Tiết lộ phạm vi với một lookbook đơn giản có sự tham gia của các thành viên chủ chốt trong đội trượt băng hiện tại của nó, sản phẩm theo mùa được thống trị bởi sự kết hợp nổi bật của các ứng dụng dệt, đau khổ, hoa văn, in, chắp vá, thêu và huy hiệu.

Như thường lệ, các tài liệu tham khảo đến rất xa và được dẫn dắt bởi những cảm hứng nghệ thuật đặc sắc được gắn kết bởi một triển vọng độc đáo của New York. Bên cạnh cảm hứng nghệ thuật là các họa tiết thiết kế được lấy từ phim ảnh, thể thao, âm nhạc, thực phẩm, phong cách quân đội và quần áo bảo hộ lao động chắc chắn.

Chuẩn bị cho thời tiết lạnh hơn sắp tới, bộ sưu tập FW22 có nhiều lựa chọn áo khoác ngoài với sự kết hợp của các tùy chọn mới như Vỏ và Vest gió 2 trong 1 GORE-TEX , đồng thời dựa trên các phong cách áo khoác ngoài đã có của Supreme. Nhãn hiệu cũng đã tiếp tục mối quan hệ với những cái tên di sản về trang phục ấm áp dưới dạng bộ áo khoác và quần Vanson Cordura, Quần đi máy bay Nylon Áo khoác máy bay ném bom MA-1 do Alpha Industries sản xuất , cùng với Áo len Cowichan được đan bằng tay bởi người Canada Công ty Áo len .

banner
supeme-ra-măt-look-book-thu-đông-2022

Các hoạt động hợp tác cho mùa giải tiếp tục diễn ra với đội ngũ graffiti của thập niên 90 IRAK ở New York , Quần, Áo chơi khúc côn cầu CCM , Quần, Áo khoác có mũ trùm đầu và Áo khoác có mũ trùm đầu với Great China Wall , và Griffin Anorak, Quần dài và áo choàng. Trong khi các lễ kỷ niệm văn hóa đại chúng bao gồm các tác phẩm Pilsbury, Doughboy bao gồm Áo khoác Mitchell và Ness , Zip Up Hoodie, Áo sơ mi công sở, Chino Pant, Cookie Jar và Skate Deck, áo sơ mi và Skate Deck của Gremlin vui tươi , v.v.

Trọng tâm về nghệ thuật mùa này tiếp tục với các phong cách được trang trí bằng tác phẩm nghệ thuật của Shaun Crawford , Mark Gonzales , Raymond Pettibon và Cokney . Trong khi mối quan tâm mới nhất của nhà báo New York đối với thế giới âm nhạc bao gồm chiếc áo sơ mi có hình ảnh trêu chọc có hình ảnh của André 3000 mặc một chiếc áo phông có logo Box.

Bộ sưu tập FW22 của Supreme sẽ được phát hành hàng tuần đều đặn, bắt đầu với đợt giảm giá đầu tiên đến vào ngày 25 tháng 8 và tại Nhật Bản vào ngày 27 tháng 8.

>>> Xem thêm các sản phẩm áo khoác local brand tại đây!

banner
DANH SÁCH LOCAL BRAND

800 LOCAL BRAND

Gần 1000 Local Brand đã có mặt tại localbrand.vn. Cùng tìm hiểu sản phẩm và tra cứu thông tin của các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Follow Me

Top Selling Multipurpose WP Theme
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.