Phong cách streetwear từ lâu đã được biết đến như một hiện tượng trong làng thời trang. Với sự phát triển chóng mặt của mình, xu hướng này nhanh chóng trở thành một từ khóa rất hot trong lòng giới trẻ. Cùng tìm hiểu về sự ra đời và phát triển nó nhé.

1. Khởi nguồn của phong cách Streetwear

Bắt nguồn từ những năm 1980s, phong cách này chỉ hiện hữu trong những hội nhóm trượt ván (Skaters), họ ăn ngủ, gặp gỡ nhau ngoài đường, trên phố. Họ tạo cho mình một phong cách riêng, thời thượng và không hề trộn lẫn. Những món đồ thuộc về Streetwear và đặc trưng nhất cho phong cách này bao gồm nón, áo, giày thể thao, áo khoác, áo hoodie.

2. Sự phát triển của phong cách Streetwear

Sự phát triển của các ông lớn trong ngành thời trang như A Bathing Ape, AAPE (Nigo),… đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của phong cách Streetwear . Từ những chiếc áo thun in hình trượt ván ngày xưa, phong cách Streetwear ngày nay đã được trộn lẫn với nhiều phong cách khác nhau nhưng tinh thần nổi loạn, thể hiện bản thân vẫn không bị phai mờ. 

3. Phong cách Streetwear hiện tại đã thay đổi như thế nào?

Phong cách Streetwear hiện tại đã không chỉ dành riêng cho giới Skates nữa. Và đương nhiên, những item như áo thun, quần, balo, túi xách Streetwear,…. cũng từ đó mà trở nên phổ biến rộng rãi. Chỉ cần bạn là người mong muốn thể hiện bản thân, thích phong cách nổi loạn thì còn ngần ngại gì nữa không  “rinh” về cho tủ đồ những bộ đồ Streetwear thật cá tính?

MUA NGAY NHỮNG ITEM STREETWEAR CÁ TÍNH TẠI ĐÂY