banner

Bộ sưu tập mũ có ba màu camou nổi bật.

Stüssy và BAPE đã tiết lộ sự hợp tác sắp tới của họ để phối lại chiếc mũ xe tải đặc trưng của thương hiệu Nhật Bản.

Chiếc mũ đồng thương hiệu có thiết kế màu camou đặc trưng của BAPE với các tone màu nâu, hồng và tím. Ngoài ra, chiếc mũ được trang bị phù hiệu Stüssy ở mặt trước và miếng dán logo BAPE ở mặt sau.

Đầu tháng này, BAPE đã công bố sự hợp tác mới của mình với Reebok cho mùa Xuân Hè 2022, tái hiện lại hình bóng của mặt hàng chủ lực của Instapump Furu và Club C 85. Đầy màu sắc, Instapump Fury được rửa bằng một số hình in camou BAPE với các họa tiết APE HEAD được đặt trên các nút “Pump”. Để có được vẻ ngoài sang trọng, Club C 85 có kết cấu bằng da màu trắng sắc nét với những đường chỉ khâu màu đỏ và xanh tinh tế. Hoàn thiện cho hình bóng là thương hiệu “BAPE STA” trên lưỡi gà và sau gáy.

banner

Hãy xem bài đăng ở trên để có cái nhìn sâu hơn về chiếc mũ xe tải Stüssy x BAPE sẽ ra mắt vào thứ Sáu, ngày 21 tháng 1 tại các địa điểm cửa hàng BAPE và trên của thương hiệu trang web.

banner
DANH SÁCH LOCAL BRAND

800 LOCAL BRAND

Gần 1000 Local Brand đã có mặt tại localbrand.vn. Cùng tìm hiểu sản phẩm và tra cứu thông tin của các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Follow Me

Top Selling Multipurpose WP Theme
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.