banner

Kỷ niệm LP thứ hai được giới phê bình đánh giá cao.

Lần hợp tác mới nhất của Stüssy, thương hiệu thời trang đường phố tinh túy đã kết hợp với bộ đôi nhạc rap của East Coast, Eric B. & Rakim để cho ra đời một bộ sưu tập chọn lọc độc quyền.

Eric B. & Rakim là những cái tên mang tính biểu tượng trong giới hip-hop và đã tạo dựng được tên tuổi từ cuối những năm 80. Được coi là một trong những màn song ca DJ và MC hay nhất trong ngành, lần kết hợp này nhấn mạnh tầm ảnh hưởng vượt thời gian của Eric B. & Rakim trong cả âm nhạc và văn hóa. Cụ thể, bộ sưu tập đặc biệt kỷ niệm LP thứ hai được giới phê bình đánh giá cao, Follow The Leader với áo thun tay ngắn và tay dài đồng thương hiệu cùng áo len trùm đầu làm nổi bật hình ảnh của album hàng đầu. Bìa album có thể được nhìn thấy trên một trong những chiếc áo phông, nơi mà mỗi nghệ sĩ hip-hop được làm nổi bật trong chiếc áo khoác với Eric và Rakim ở phía sau khi họ trông như đang ngồi trên một chiếc Rolls-Royce.

Local brand Vietnam
Stüssy
Local brand Vietnam
Stüssy

Sự hợp tác giữa Stüssy x Eric B. & Rakim bắt đầu từ ngày 17 tháng 12 lúc 10 giờ sáng theo giờ PST trực tuyến tại Stüssy.

banner
banner
DANH SÁCH LOCAL BRAND

800 LOCAL BRAND

Gần 1000 Local Brand đã có mặt tại localbrand.vn. Cùng tìm hiểu sản phẩm và tra cứu thông tin của các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Follow Me

Top Selling Multipurpose WP Theme
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.