banner

Để bạn có thể tự tin diện những trang phục đẹp nhất của Pradidas.

Phần tiếp theo từ Pradidas sắp ra mắt, và bây giờ Adidas Originals đã giới thiệu một bộ sưu tập quần áo và phụ kiện đặc biệt sắp ra mắt để cùng Prada tham gia trên diễn đàn.

Được làm từ chất liệu Re-Nylon đặc trưng của Prada, là một phiên bản bền vững của nylon được làm từ nhựa tái chế lấy từ đại dương và các khu vực khác, bộ đôi này giới thiệu một bộ sưu tập quần áo may sẵn bao gồm bộ đồ thể thao, áo khoác, áo, mũ xô và túi.

Được thiết kế với màu trắng sọc đen hoặc màu đen có sọc trắng, vẻ ngoài là sự kết hợp hoàn hảo của cả Three Stripes và Prada. Như vậy, thương hiệu của adidas đặt cùng với biểu tượng tam giác tráng men đặc trưng của thương hiệu Prada trên nhiều phần khác nhau, trong đó phần cứng như dây kéo chrome cũng được gắn thương hiệu Prada.

banner
Prada x adidas Originals ra mắt bộ sưu tập
Prada x adidas Originals ra mắt bộ sưu tập

Sẽ có sáu túi dựa trên yêu cầu, mặc dù không có túi nào được nhìn thấy đầy đủ chi tiết. Cho đến nay, bộ đôi này đã giới thiệu một chiếc ba lô kỹ thuật có dây đeo trước ngực.

Hãy xem lookbook ở trên và đón chờ bộ sưu tập chọn lọc đặc biệt kết hợp giữa Prada x adidas sẽ ra mắt cùng với giày thể thao Forum trong những tuần tới.

banner
DANH SÁCH LOCAL BRAND

800 LOCAL BRAND

Gần 1000 Local Brand đã có mặt tại localbrand.vn. Cùng tìm hiểu sản phẩm và tra cứu thông tin của các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Follow Me

Top Selling Multipurpose WP Theme
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.