Home Y25 – Artisan de Parfum

Y25 – Artisan de Parfum

Được thành lập bởi chị Huỳnh Hải Yến, Y25 được định hình là một hãng nước hoa cao cấp “ made in Viet Nam”. Ngay từ khi ra đời, Y25 đã chứng tỏ bản thân qua sự đầu tư, chau chuốt tỉ mỉ từng khâu chuẩn bị, mùi hương đến thiết kế bao bì. Nhờ sự cố gắng và nổ lực không ngừng đó, Y25 luôn nằm trong danh sách các thương hiệu nước hoa được yêu thích tại Việt Nam.

Thương hiệu nước hoa Y25 – Artisan de Parfum
Thương hiệu nước hoa Y25 – Artisan de Parfum

Thông tin liên hệ

Các sản phẩm của Y25

Với năng khiếu về mùi hương và tình yêu quê hương vô bờ bến, chị Huỳnh Hải Yến đã nắm bắt và đóng chai khứu giác phức tạp của 5 thành phố của Việt Nam, đóng góp một phần nhỏ tinh thần, bản chất và lịch sử của các địa danh đến với mọi người. Bên cạnh sự hòa quyện của các mùi hương, đã được các nghệ nhân và chuyên gia gốm sứ Việt Nam đóng nhãn và đóng chai xác thực.

Mùi hương của Y25 rất đa dạng từ những mùi thiên nhiên, nhẹ nhàng, mộc mạc đến những mùi hương mang lại sự quyến rũ , mạnh mẽ.

Thương hiệu nước hoa Y25 – Artisan de Parfum
Các hương thơm của Y25 đều được lấy cảm hứng từ các thành phố tại Việt Nam
Thương hiệu nước hoa Y25 – Artisan de Parfum
Sự chỉnh chu từ chất lượng sản phẩm đến bao bì của Y25

Purity là BST nước hoa được yêu thich nhất từ nhà Y25, lấy cảm hứng từ những mùi hương của những loài hoa và gỗ quý trong thiên nhiên. Những hương thơm này không đơn thuần là những mùi hương để thoả mãn khứu giác mà còn có ý nghĩa tinh thần đối với con người. 

banner
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.