Home WTG – WY THE GARAGE

WTG – WY THE GARAGE

Ra mắt lần đầu tiên vào mùa thu 2018, “nhà xưởng” WTG đến nay đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm may mặc chất lượng, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu luôn thay đổi của giới trẻ Việt. WTG là tập hợp những bạn trẻ tài năng, nhiệt huyết và có tình yêu đặc biệt đối với thời trang nước nhà, và luôn nỗ lực để đưa hình ảnh Local Brand Việt Nam vươn tầm khu vực. Ngay từ đầu, WTG đã rất nghiêm túc trong việc xây dựng một quy trình sản xuất khoa học. Mọi khâu từ lên ý tưởng thiết kế, lựa chọn nguyên vật liệu đến cắt may, in ấn đều được WTG chú trọng. Ở thời điểm hiện tại, WTG luôn tự tin rằng mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

Wy The Garage Local Brand Việt Nam

Thông tin sản phẩm

  • Hotline: 090 388 29 11
  • Email: wythegarage2017@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Psychovn

Định hướng của WTG – Wy the garage

Nói về các sản phẩm của WTG, brand luôn chọn chất lượng để khẳng định giá trị thương hiệu trong lòng các bạn trẻ. Cụ thể, áo thun WTG được làm từ cotton 100% thành phần dệt sợi tự nhiên theo công nghệ mới nhất; Vải quần luôn đảm bảo bền màu, không xù lông, ít nhăn, thấm hút mồ hôi và thông thoáng cao. Đối với các items áo khoác, WTG đặc biệt sử dụng tất cả các loại vải trên nền cotton 95% và 5% poly nhằm tạo độ bên cao hơn khi giặt bằng máy.

Wy The Garage Local Brand Việt Nam
Wy The Garage Local Brand Việt Nam

Bên cạnh chất liệu tốt, các thiết kế của TWG còn sở hữu những concept độc đáo và luôn được thay đổi theo mỗi mùa cũng như xu hướng trên toàn thế giới. Đặc biệt, TWG luôn ưu tiên việc khẳng định tinh thần dân tộc qua các mẫu thiết kế đậm chất Việt Nam.

Wy The Garage Local Brand Việt Nam
Wy The Garage Local Brand Việt Nam
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.