Home WAAT

WaaT là viết tắt của We are a Team. Waat được biết đến như một local brand chuyên trị các phụ kiện, có sự kết hợp giữa streetwear và sang trọng. Với nguồn cảm hứng từ những yếu tố hiện đại quen thuộc, WAAT không ngừng lắng nghe và thu thập xu hướng để cho ra những sản phẩm chất lượng, đa dạng về mẫu mã và mang lại trải nghiệm tuyệt với cho khách hàng.

Local Brand Streetstyle WaaT

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tòa CT3 , chung cư Thái Hà ( chung cư nhà ở cán bộ chiến sĩ Bộ Công An ), ngõ 43 Cổ Nhuế, P Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, HN, Hà Nội
  • Điện thoại: 0965357941
  • Email: waat.vn@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/waat123/
  • Instagram: https://www.instagram.com/waat.vn/
  • Shopee: Waat.vn

Luxury For Everyone – Waat x Duyệt Sneaker

LFE (Luxury For Everyone) – là dự án đầu năm đánh dấu sự kết hợp giữa WaaT và Duyệt. Với mong muốn đưa những sản phẩm tỉ mỉ nhất, kỳ công nhất và khi “lên hình” thì cực kì sang trọng đến mọi người.

Local Brand Streetstyle WaaT

Bộ sưu tập LFE được góp mặt bởi 2 sản phẩm đó là chiếc vòng tay đính pha Lê WaaTxDuyet và áo bóng chày phong cách thể thao WaaTxDuyet.  

Local Brand Streetstyle WaaT

Được phát triển theo hướng Luxury dựa trên khuôn mẫu của người tiền nhiệm là Everyone&Everywhere, Charm của vòng WaaTxDuyet được thiết kế vô cùng công phu, với lớp vàng 18k đầy sang trọng. Vẫn là dây da dê của Everyone&Everywhere, nhưng trên bề mặt, chúng được khắc thêm logo của Duyệt Sneaker. Đây chắc chắn sẽ là item “MUST HAVE” của các tín đồ streetwear yêu thích vẻ đẹp sang trọng.

banner
Local Brand Streetstyle WaaT
Local Brand Streetstyle WaaT

Waat trở thành ” bá chủ ánh sáng ” trong thiết kế Illumination

Với mong muốn mang đến sự mới lạ, WaaT một lần nữa khiến chúng ta không khỏi rời mắt khi tiếp tục lồng ghép những yếu tố khác biệt vào sản phẩm. Khai thác ý tưởng từ sự trừu tượng và nghệ thuật ánh sáng, WaaT đánh dấu sự trưởng thành của mình qua bộ nhẫn mới nhất được lấy tên gọi “Illumination”. 

Local Brand Streetstyle WaaT
Local Brand Streetstyle WaaT

Một điều đặc biệt xoay quanh những chiếc nhẫn này, đó là khả năng hấp thụ ánh sáng và phát sáng trong bóng tối. Đó là điều thu hút về mặt thiết kế khiến dòng sản phẩm này được gán cho cái tên “Illumination.” Thu phục ánh sáng bằng chất liệu dạ quang để đưa vào các thiết kế và biến điều đó thành nghệ thuật, WaaT đã một lần nữa mê hoặc người xem bởi sự khác lạ và tính nghệ thuật trong lối thiết kế của mình.

Local Brand Streetstyle WaaT

VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.