Home TSUN

TSUN

by Dương Hậu

Được thành lập từ năm 2016, TSUN được biết đến như một Local Brand tại Sài Gòn được nhiều bạn trẻ bạn trẻ yêu thích. Tất cả các sản phẩm đều được TSUN thiết kế và sản xuất dựa trên tiêu chí chất lượng. Được viết tắt của The Shirt You Need và đa dạng về sản phẩm như: Tee, Hoodie, Jacket, Sweeter, Pant, Accessories,…nhằm khẳng định brand là điểm đến lý tưởng cho những bộ outfit còn dang dở.

Thông tin liên hệ:

Facebook: @tsun.sg

Instagramhttps://www.instagram.com/tsun.sg/
Websitehttps://tsunsg.com/

banner

Hotline:  093 407 63 42

Shopee: https://shopee.vn/tsun.sg

TEE TSUN

tee-tsun-local-brand-viet-nam

Nằm trong số các sản phẩm được yêu thích tại TSUN, Tee Tsun luôn được các tín đồ thời trang săn đón nhiệt tình. Thiết kế Logo TSUN độc đáo biến hóa linh hoạt qua từng thời điểm được sử dụng làm chi tiết chủ đạo trong mỗi sản phẩm. Hơn thế, brand luôn làm hài lòng các tín đồ streeter trong việc đi đầu xu hướng khi cho ra mắt các sản phẩm Die tye, áo thun có ý nghĩa vào những ngày lễ đặc biệt bắt kịp trào lưu.

tee-tsun-local-brand-viet-nam
tee-tsun-local-brand-viet-nam

JACKET TSUN

Tiếp đến là Jacket Tsun cũng không hề kém cạnh, với mục tiêu hướng đến chất lượng sản phẩm chính vì vậy mà sự dày dặn trong chất vải là điều dễ dàng nhìn thấy ở các sản phẩm Jacket. Form áo chuẩn cùng thiết kế nổi bật cùng họa tiết logo là điểm thu hút ở các sản phẩm. Thiết kế mang đến sự tươi vui và trẻ trung là điểm thu hút đến các con dân Streetwear. Nhiêu đó thôi, đủ để thấy tại sao các tín đồ thời trang lại không khỏi suýt xoa vào những đợi Out of stock.

jacket-tsun-local-brand-viet-nam
jaket-tsun-local-brand-viet-nam

VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.