Home Tingoan

Tingoan

Tingoan là một thương hiệu quần áo dành cho phái nữ, được yêu thích bởi tính đa dạng mẫu mã và bắt kịp xu hướng. Được thành lập trong khoảng thời gian 2012-2013. Trải qua nhiều năm phát triển, Tingoan trở thành mục tiêu săn đón hàng đầu của giới trẻ nhờ các sản phẩm luôn hướng tới sự tươi trẻ và hiện đại. Bên cạnh các thiết kế độc lạ với màu sắc trẻ trung là chất liệu bền đẹp, cẩn thận từng đường kim mũi chỉ.

Local brand Tingoan
Local brand Tingoan

Đến với Tingoan là đến với thiên đường quần áo nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều chất liệu khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu từ đi học, đi chơi, dạo phố hay đi tiệc.

Không chỉ thế, Tingoan được biết đến là một trong những thương hiệu đầu tiên tại Hà Nội đi đầu trong việc đổi mới dịch vụ ở khâu chăm sóc khách hàng. Các sản phẩm luôn được đặt xinh đẹp trong những chiếc túi giấy, xinh xắn, cứng cáp , được xịt thêm chút bodymist tạo mùi hương khiến khách hàng chẳng nỡ mang đi giặt.

Luôn nắm bắt thị hiếu của giới trẻ cũng như liên tục cập nhật những xu hướng mới nhất kèm theo đó là chất lượng phục vụ tốt. Tingoan đã trở thanh một trong những lựa chọn hàng đầu hoàn hảo cho các bạn nữ và chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

banner

Thông tin liên hệ

Facebook: https://www.facebook.com/tingoan.storee/

Instagram: https://www.instagram.com/tingoan_store/

Shopee: https://shopee.vn/tingoan_store

VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.