SEVENANDFIVE

SEVENANDFIVE là một local brand đến từ thành phố Huế mộng mơ. Với khát vọng cháy bỏng để đứa ngành thời trang local brand phát triển tại vùng đất còn sơ khai tại cố đô. Những sản phẩm của brand này sẽ hướng tới các bạn trẻ và phong cách unisex để có thể cả nam và nữ đều có thể mặc được. Với những thiết kế theo hướng basic và ưu tiên về chất lượng, SEVENANDFIVE mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với giá tiền mà họ đã bỏ ra. Brand này luôn luôn lắng nghe những lời góp ý từ những khách hàng để có thể đưa ra những dịch vụ hay sản phẩm tốt nhất để khách hàng có một trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng.

SEVENANDFIVE là một local brand đến từ thành phố Huế mộng mơ. Với khát vọng cháy bỏng để đưa ngành thời trang trong nước phát triển tại vùng đất còn sơ khai tại cố đô. Những sản phẩm của brand này sẽ hướng tới các bạn trẻ và phong cách unisex để có thể cả nam và nữ đều có thể mặc được. Với những thiết kế theo hướng basic và ưu tiên về chất lượng, SEVENANDFIVE mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với giá tiền mà họ đã bỏ ra. Brand này luôn luôn lắng nghe những lời góp ý từ những khách hàng để có thể đưa ra những dịch vụ hay sản phẩm tốt nhất để khách hàng có một trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỀ:

SĐT: 079 949 9423

EMAIL: sevenandfive75@gmail.com

WEB: https://sevenandfive.vn/

SHOPEE: https://shopee.vn/sevenandfive

FACEBOOK: sevenandfive75  

INSTAGRAM: sevenandfive.75

EVENANDFIVE – LOCAL BRAND LUÔN SÁNG TẠO VÀ TÌM NHỮNG THỨ MỚI

Với đội ngũ là những người trẻ, năng động và nhiệt huyết thì luôn luôn cho ra những thứ mới và hứa hẹn sẽ mang đến những trang phục không chỉ chất lượng mà còn trendy.

Những sản phẩm của brand này tuy đa phần là những sản phẩm đơn giản nhưng chất lượng và mẫu mã luôn được local này ưu tiên để khách hàng luôn cảm thấy xứng đáng với số tiền mà họ đã bỏ ra.

Xem thêm: Top 5 local brand giá rẻ chất lượng

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Local Brand Việt Nam
Logo