Home S O N B Streetwear

S O N B Streetwear

Được ‘khai sinh” vào năm 2019, Sonb Streetwear chiếm được cảm tình của giới trẻ lẫn các tín đồ thời trang đường phố bằng những thiết kế mới lạ, phá cách và được chú trọng từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Một điểm mạnh khác của Sonb Streetwear là luôn đem đến những sản phẩm có chất lượng tốt, đẹp và bền trong một mức giá phải chăng.

Local brand S O N B Streetwear
Local brand S O N B Streetwear

Các sản phẩm của Sonb Streetwear

Là 1 local brand pha trộn giữa phong cách streetwear phóng khoáng cùng nét tinh tế của thời trang cao cấp.  Sonb Streetwear không chỉ đánh dấu nét riêng biệt của mình bằng sản phẩm, mà còn ở chính câu chuyện và thông điệp mà thương hiệu truyền tải.

Mỗi một thiết kế của Sonb Streetwear đều cho thấy sự nhiệt huyết, đam mê mãnh liệt của tuổi trẻ về cuộc sống, sự nghiệp của bản thân, qua đó cổ vũ cho mọi người hãy luôn cố gắng theo đuổi mục tiêu trong tương lai.

Các sản phẩm đều mang phong cách unisex, cả nam và nữ đều có thể thoải mái diện theo style cá nhân của mình.

banner

Mặc dù sinh sau đẻ muộn nhưng tính tới thời điểm hiện tại Sonb Streetwear đã gặt hái được rất nhiều thành công: tham gia các event lớn về local brand cùng với các ‘ anh lớn’ trong ngành, hợp tác với nhiều KOLs và rappers, lọt vào danh sách top 8 hot local brand 2020 – do WeChoice Awards bình chọn.

Thông tin liên hệ của Sonb Streetwear

VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.