Home PARADOX

PARADOX

“Điều nghịch lý” là những gì mà Paradox hướng tới khi phát triển thương hiệu. Bởi vậy mà mỗi sản phẩm, mỗi bộ sưu tập của thương hiệu đều mang trong mình những điểm khác lạ, những sự độc nhất mà không ai có thể hiểu được. Cũng chính vì vậy mà Paradox đang ngày càng xây dựng được cho mình một chỗ đứng riêng đầy vững chắc.

Paradox Localbrand

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ:
    • 995 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP.HCM‎‎‏‏‎C
    • 20 Trường Sa, Phường 17, Bình Thạnh, TP.HCM
  • Hotline: 0344800808
  • Email: info@paradoxworldwide.com
  • Instagram: paradox.worldwide
  • Facebook: paradox.fb
  • Shopee: paradox.shopee

Paradox – Sự độc đáo và khác biệt

“Trẻ trung”, “sáng tạo” và “nghịch lý” là từ khoá đại diện cho đặc trưng trong phong cách của Paradox. Mỗi sản phẩm của Paradox đều nhằm thể hiện cho vẻ đẹp năng động của tuổi trẻ, cho dòng chảy nhiệt huyết trong mỗi con người. Mỗi thiết kế của Paradox, từ những mặt hàng đơn giản nhất như chiếc áo thun, áo khoác, quần hay các phụ kiện cũng đều là kết quả của một quá trình ấp ủ và sáng tạo. Bởi sáng tạo chính là nhiệm vụ và mục đích to lớn nhất khi thương hiệu được thành lập. Paradox cũng luôn theo đuổi điều “nghịch lý”, theo đuổi những thứ khác lạ, hướng đi độc nhất mà không có ai có thể hiểu được. Bởi vậy mà khi nhắc đến Paradox là người ta sẽ nghĩ ngay đến sự độc đáo và khác biệt.

Paradox Localbrand
Paradox Localbrand

Hành trình phát triển thương hiệu Paradox

Dù chỉ mới có gần 3 năm ra đời và phát triển, song Paradox đã có cho mình một chỗ đứng vững chắc tại thị trường Streetwear Việt Nam với nhiều thành tựu đáng tự hào. Năm 2019, khai trương cửa hàng đầu tiên sau 1 năm nỗ lực tại Trường Sa, Quận Bình Thạnh. Năm 2020, khai trương cửa hàng thứ 2 với quy mô lớn hơn tại Nguyễn Trãi, Quận 5. Năm 2019, Paradox kết hợp với rapper Koo cho ra bộ sưu tập mới và tổ chức THE BANK ROBBERY SHOW hội tụ hơn 20 nghệ sĩ underground. Năm 2020, kết hợp với local brand lâu đời Fomo Essential mix cho ra bộ sưu tập hoàn toàn bằng chất liệu hologram. Đặc biệt hơn, chiếc áo khoác hologram độc nhất vô nhị được thực hiện cực kỳ cầu kì trong buổi đấu giá đã được bán với mức giá lên đến gần 19 triệu đồng. Toàn bộ số tiền đấu giá, Paradox dành hoàn toàn cho việc từ thiện.

Paradox Localbrand
Paradox - theo đuổi điều “nghịch lý” để xây dựng nên một “đế chế” thời trang độc nhất và khác biệt
Paradox Localbrand
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.