Home MVR – MAVERICK

MVR – MAVERICK

Sau 5 năm chinh chiến tại Mỹ, một thị trường sôi động và có mức độ cạnh tranh bậc nhất thế giới, Maverick (MVR) vừa qua đã quyết định mở rộng thị phần tại Việt Nam, với mong muốn mang đến người tiêu dùng những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế với giá thành “địa phương”. Những sản phẩm của MVR được sản xuất 100% tại Việt Nam, với chất lượng và kiểm duyệt theo yêu cầu USA. Để làm được điều này, MVR đã tập trung nguồn lực trong nhiều tháng liền nhằm tìm ra chất liệu tốt, phù hợp với khí hậu nhiệt đới, xưởng may uy tín, kỹ thuật in ấn hoàn hảo nhất tại Việt Nam. Và ở thời điểm hiện tại, MVR đã có thể tự tin  giới thiệu đến người dùng những đứa con tinh thần đầu tiên của mình.

Maverick Local Brand Việt Nam

Thông tin liên hệ

Sản phẩm của Maverick

Đối với các sản phẩm lần này, MVR đã đặc biệt sử dụng chất liệu cotton 100% hai chiều thoáng mát, mềm mịn, tôn lên được kiêu dáng và thiết kế mà brand muốn thể hiện. Bên cạnh đó, mọi khâu sản xuất từ thiết kế đến may, in ấn đều được MVR chăm chút kỹ càng để tạo nên những thành phẩm nguyên vẹn, hoàn hảo và có hồn nhất trước khi đến tay khách hàng. Thông qua những thiết kế của mình, MVR mong muốn mang đến cho khách hàng không chỉ là trải nghiệm tốt mà còn muốn thể hiện tâm huyết mà brand đặt để vào từng sản phẩm.

Maverick Local Brand Việt Nam
Maverick Local Brand Việt Nam

Không chỉ tập trung vào chất lượng, MVR còn là brand luôn đổi mới, cập nhật những chủ đề trẻ trung, hiện đại để phù hợp với thị hiếu chung, nhưng vẫn giữ được bản sắc trong phong cách thiết kế vốn làm nên tên tuổi MVR. Thời gian tới, MVR hy vọng sẽ mở rộng thêm nhiều chi nhánh nhằm nhân rộng những sản phẩm ưu Việt nhất đến tay khách hàng trong nước.

Maverick Local Brand Việt Nam
Maverick Local Brand Việt Nam
Maverick Local Brand Việt Nam


banner
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.