Home MISSOUT

MISSOUT

Missout ra mắt từ năm 2016 đến nay đã xây dựng hình ảnh tốt đẹp qua  hình ảnh tốt đẹp trong lòng những bạn đam mê thời trang nhờ thông điệp bảo vệ môi trường đầy ý nghĩa qua những thiết kế Artwork độc đáo. Đây là một trong số ít những brand dành cho giới trẻ với mục đích hướng đến cộng đồng và thế giới, Với các sản phẩm đa dạng về kiểu dáng và kích thước từ T-shirt, Wallet, Sweater, Hoodie,…MISSOUT là cái tên mà bạn không thể bỏ qua khi nhắc đến các Local Brand ở Sài Gòn.

Missout Local Brand

Thông tin liên hệ:

Sweater MISSOUT

Sweater Missout là items được săn đón nhiều nhất. Với sản phẩm Sweater Color gây ấn tượng từ form dáng cover size thỏa mái thách thức mọi cân nặng cùng tám phối màu đa dạng là sự lựa chọn tuyệt vời cho các tín đồ màu sắc . Bên cạnh đó, với thiết kế tối giản cùng họa tiết text logo trung tâm nổi bật giúp items thể hiện được cá tính riêng cho người mặc.

Sweater Missout Local Brand
Sweater Missout Local Brand

Jacket MISSOUT

Cực chất với hai tone màu chủ đạo đen-trắng cùng thiết kế nổi bật Jacket Missout không ít lần chiếm sóng thi trường bởi sư phong cách từ items này. Sử dụng chất vải dù chống thấm nước kết hợp form áo rộng rãi chắc chắn items sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua

Jacket Missout Local Brand
Jacket Missout Local Brand
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.