Home Mai.ni.chi

Mai.ni.chi

Lại là một local brand dành cho các nàng thơ nữa đây, Mai.ni.chi ra đời vào 2020, với mong muốn là ngôi nhà, nơi mà các bạn nữ có thể lựa chọn các thiết kế mang phong cách nữ tính, thanh lịch, nhẹ nhàng. Với sự đa dạng trong mẫu mã và chất liệu, đây chắc chắn là một brand mà các nàng thơ không thể bỏ qua.

Local brand Mai.ni.chi

Thông tin liên hệ

Các sản phẩm của Mai.ni.chi

Các thiết kế của brand đều lấy cảm hứng từ những nàng thơ nước Pháp mang âm hưởng của những thập niên 70-80, sử dụng chất liệu tơ organza khiến cho chiếc váy trở nên bồng bềnh, dịu dàng. Thêm vào đó gam màu nhãn nhặn như hồng đất, vàng, trắng của vải khiến cho trang phục ở đây toát lên vẻ ngọt ngào.

Local brand Mai.ni.chi
Local brand Mai.ni.chi

Những chi tiết như chiếc nơ và tay bồng càng thêm phần quý phái và vô cùng thanh lịch nhé các cô gái xinh đẹp. Đi tiệc, đi coffee và đi chơi, chiếc váy ngọt ngào này sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho mùa lễ hội cuối năm.

Thiết kế của Mai.ni.chi luôn mang hơi thở vintage – cổ điển nhưng lại rất “ nàng thơ”, cái chất thơ ấy là nét đẹp có sẵn trong mỗi cô gái, brand muốn phác hoạ và điểm tô để làm nổi bật vẻ đẹp ấy qua những trang phục hàng ngày.

banner
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.