Home LIS STUDIO

LIS STUDIO

Nơi phong cách thiết kế đương đại tạo nên phông nền hoàn hảo cho bạn toả sáng – StyleLIS. Lấy cảm hứng từ lối sống và phong cách hiện đại, LIS STUDIO được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2020.

Câu chuyện của thương hiệu là mối tương giao giữa con người và thiên nhiên được truyền tải từ kiểu dáng hiện đại, tối giản cho tới màu sắc cổ điển, sang trọng. Mỗi sản phẩm đều thể hiện mong muốn khơi gợi năng lượng sáng tạo mà sự gần gũi bên trong mỗi cá nhân.

Local brand Lis Studio
Local brand Lis Studio

Vượt lên trên những nhu cầu ăn vận giản đơn trong cuộc sống tất bật, tại LIS STUDIO, local brand ưu tiên nhiệm vụ hình thành một hơi thở phong cách cho các khách hàng. Qua những điểm nhấn tinh tế và kỹ thuật sản xuất chỉn chu, sự thanh lịch và cá tính của người mặc sẽ được thể hiện bằng một ngôn ngữ thời trang đương đại, phóng khoáng.

Bên cạnh những mẫu thiết kế, một trong những giá trị LIS STUDIO tự hào có thể đưa tới cho khách hàng chính là chất liệu. Trải qua sự chọn lọc kỹ càng cùng với đường may tỉ mỉ và chất lượng hoàn thiện cao, chúng tôi luôn đảm bảo các sản phẩm sẽ mang lại tính ứng dụng tối đa trong mọi bối cảnh và thời gian.

banner

Thông tin liên hệ

Facebook: https://www.facebook.com/lis.studio22

Instagram: https://www.instagram.com/lis.studio22/

Shopee: https://shopee.vn/lis.studio

VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.