Home Goldie VietNam

Goldie VietNam

by Dương Hậu

Được thành lập vào năm 2017, Goldie là thương hiệu thời trang đường phố lấy cảm hứng từ văn hoá đại chúng, nghệ thuật đương đại, điện ảnh, kiến trúc, youth subculture. Các sản phẩm của Goldie đề cao sáng tạo, đa phong cách nhưng phải mang tính ứng dụng cao. Goldie đặc biệt tập trung vào việc nghiên cứu form dáng, chất liệu, kết hợp những chi tiết high-end, ứng dụng những công nghệ in thêu mới lên sản phẩm.

Địa chỉ liên hệ

Hà Nội : 18 ngõ 31 Hoàng Cầu, quận Đống Đa
Sài Gòn : The New Playground 90 Lê Lai, quận 1

Thông tin liên hệ

banner

Áo thun streetwear MACHINERY PANTHER

Áo thun streetwear Machinery Panther nằm trong series Machinery Animal thể hiện góc nhìn của Goldie đối với 1 chiều không gian khác với thực tế, nơi máy móc làm chủ và kiểm soát xã hội.
Artwork của Machinery Panther được in hoàn toàn bằng phương pháp kéo lụa thủ công. Đây là kĩ thuật in truyền thống và được áp dụng đa số trên các sản phẩm của Goldie với ưu điểm nổi trội như hình in bền màu, mực in thẩm thấu vào vải nên thấm hút mồ hôi cực tốt.

Áo thun streetwear MACHINERY PANTHER

Phía trước của chiếc áo thun streetwear MACHINERY PANTHER với thiết kế ấn tượng

Áo thun streetwear MACHINERY PANTHER

Kết hợp với denim jean sẽ khiến tổng thể outfit trông thật cool hơn

Áo thun tay lỡ QUARANTINE TSHIRT

Khác với những sản phẩm áo phông thông thường, Quarantine Tshirt có những đặc điểm nổi bật dưới đây mà chúng mình khuyên bạn nên đến cửa hàng để trải nghiệm trực tiếp:
– Chất liệu cotton 100% co dãn 2 chiều được đặt dệt riêng cực kì dầy dặn
– Với mục đích biến sản phẩm này trở nên ” raw ” nhất có thể, Goldie áp dụng kĩ thuật may rải chỉ trang trí ở phần cổ, nách và vai áo.
Đối với phần graphic, thân sau được thêu vi tính với 18000 mũi chỉ, thân trước được in bằng mực silicone cao bản và kéo lụa bằng phương pháp tách trame, nếu bạn sờ bằng tay sẽ có cảm giác sáp sáp rất raw, rất nguyên bản.

Áo thun tay lỡ  QUARANTINE TSHIRT

Outfit của bạn sẽ thật hoàn hảo và cực kì sành điệu nếu có Áo thun tay lỡ QUARANTINE TSHIRT

Áo thun tay lỡ  QUARANTINE TSHIRT

Quần jean 𝐖𝐀𝐗𝐄𝐃 𝐒𝐊𝐈𝐍𝐍𝐘

Mang hơi thở của những chiếc quần 80s Punk, sản phẩm được thiết kế với form skinny, mỗi bên ống có 9 đinh trang trí, vải được waxed thủ công và xử lí cầm màu trên chất liệu kaki cao cấp.

Quần jean 𝐖𝐀𝐗𝐄𝐃 𝐒𝐊𝐈𝐍𝐍𝐘

Quần được thiết kế với 3 cúc bấm mỗi gấu, 2 đường line ” tua rua ” ở giữa giúp bạn ăn gian thêm kha khá chiều cao, form slim straight tạo cảm giác thoải mái khi vận động.
Ngoài chất liệu raw denim với định lượng lên đến 12 oz dầy dặn, sản phẩm đã qua xử lí wash, khiến form quần mềm mại hơn và không gây khó chịu khi mặc.

Quần jean local brand 𝐖𝐀𝐗𝐄𝐃 𝐒𝐊𝐈𝐍𝐍𝐘

Một chiếc quần jean giúp bạn bộc lộ cái tôi và cá tính của mình, tại sao không ?

Quần jean local brand 𝐖𝐀𝐗𝐄𝐃 𝐒𝐊𝐈𝐍𝐍𝐘
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.