DRAFTSMAN

DRAFTMAN là thương hiệu thời trang mà các bạn trẻ nào theo phong cách vintage đều nên phải biết. Với những thiết kế mà khi chúng ta nhìn vào đều biết đó là phong cách menswear và nó có thể gợi cho người nhìn về những bộ trang phục vào những năm 2000 những đã được biến tấu đi để phù hợp với hiện tại hơn thông qua nhà sáng lập và nhà thiết kế của thương hiệu đó là anh TÙNG CÁ.Xem ngay bài viết để nhận voucher hấp dẫn!

DRAFTMAN là thương hiệu thời trang mà các bạn trẻ nào theo phong cách vintage đều nên phải biết. Với những thiết kế mà khi chúng ta nhìn vào đều biết đó là phong cách menswear và nó có thể gợi cho người nhìn về những bộ trang phục vào những năm 2000 những đã được biến tấu đi để phù hợp với hiện tại hơn thông qua nhà sáng lập và nhà thiết kế của thương hiệu đó là anh TÙNG CÁ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

. SĐT: 0898887074

GMAIL: draftsmanhn@gmail.com.

WEB: https://draftsman.envogue.vn/.

SHOPEE: https://shopee.vn/draftsman.hanoi

FACEBOOK: Draftsman

INSTAGRAM: draftsman.vn

local brand draftsman
local brand draftsman

PHONG CÁCH THIẾT KẾ CỦA DRAFTSMAN

Với tinh thần của những người phác thảo ưa tìm tòi, trải nghiệm – sẽ cho bạn được “tham gia” vào hành trình phiêu lưu và thú vị nhất, hành trình khám phá chính bản thân mình. Hãy thử một lần phá vỡ những ranh giới, thử nghiệm những điều thật mới lạ, và để quần áo trở thành một thứ ngôn ngữ giúp bạn tự tin thể hiện bản ngã của mình với thế giới.

local brand draftsman
local brand draftsman

Những ai mà thích phong cách và thiết kế của Draftsman sẽ mang vẻ ngoài sẽ không quá hào nhoáng, bởi lẽ, cái tôi cá nhân của người nghệ sĩ thường rất lớn, và để bộc lộ chất riêng, cá tính và cái tâm hồn nghệ thuật ấy thì quần áo đôi khi chỉ cần khiêm nhường, kiệm màu là đủ.

local brand draftsman
local brand draftsman

Nếu bạn cũng là người muốn trải nghiệm phong cách vintage hay là menswear thì có thể tham khảo các thươpng hiệu khác như: Gori Việt Nam hay là deadend ….

>>Xem thêm: Balo local brand chất lượng nên mua.

Local Brand Việt Nam
Logo