Home Dams

DAMS tên thật là DÁM. Là một thương hiệu thời trang đường phố được xây dựng với mục đích thỏa mãn đam mê thời trang và mang đến những thông điệp  tích cực cho giới trẻ, giúp họ tự tin hơn vào bản thân mình, dám nghĩ, dám làm và dám trở thành một người bản lĩnh thực sự thông qua phong cách thời trang mà DAMS theo đuổi.

Dams Local Brand Việt Nam

Thông tin liên hệ

DAMS và những thiết kế giúp bạn “DÁM” tự tin thể hiện cá tính

“Chúng tôi đã cùng nhau ngồi lại, viết lên câu chuyện cho DAMS. Khao khát cùng nhau khẳng định bản thân mình, sống can đảm để làm những  điều mình muốn để không phải nuối tiếc sau này. Tuổi trẻ chắc chắn có nhiều thất bại, nhưng thất bại đáng sợ nhất là không vượt qua được chính mình để trở nên hoàn thiện hơn” founder DAMS chia sẻ về lý do DAMS được thành lập và từng bước hoàn thiện để trở thành một trong những local brand được giới trẻ yêu thích. 

Dams Local Brand Việt Nam
Dams Local Brand Việt Nam
Dams Local Brand Việt Nam

Theo đó, các thiết kế của DAMS chủ yếu đi theo concept cool ngầu, cá tính và mạnh mẽ. Phần lớn sản phẩm mang hơi hướng unisex, với thiết kế cá tính về mẫu mã và thoải mái về form dáng, phù hợp với đa dạng đối tượng khác nhau. Bên cạnh đó, mỗi thiết kế đều được cài cắm những thông điệp ý nghĩa nhất để truyền tải đến khách hàng.

Dams Local Brand Việt Nam
Dams Local Brand Việt Nam
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.