Home COLIN

COLIN

COLIN là một thương hiệu thời trang theo đuổi phong cách thanh lịch, có pha chút quý phái và dịu dàng. Phân khúc khách hàng mà COLIN muốn hướng đến chính là những cô nàng trưởng thành, có niềm đam mê đặc biệt với thời trang và ưa chuộng sự mới mẻ. Giá cả cho một bộ váy ở đây thường rơi vào khoảng 400.000 – 1.000.000 VNĐ, phù hợp với những người có thu nhập cao và ổn định.

Local brand Colin

“TROPICAL VIBES” SS CAMPAIGN

Colin xin chính thức mở bán Collection mới với tên gọi “ Miền Nhiệt Đới “

Local brand Colin
Local brand Colin

Đầu tiền Colin Team đã lựa chọn một khu vườn đậm chất nhiệt đới với tone màu xanh của cây lá làm nền cho những thiết kế mới lần này để thực hiện một Lookbook đậm chất hè trong tháng 4 này .

banner

Dựa vào ý tưởng trên Colin đã quyết định mang chất hè nhiệt đới vào trong những thiết kế lần này , với âm hưởng mùa hè của miền nhiệt đới là sự đơn giản – thoải mãi – nhẹ nhàng – trẻ trung – phong khoáng nhưng đi đôi với đó là sự nữ tính – gợi cảm vốn luôn có bên trong của tất cả các cô gái , nhưng không mất đi chất Signature vốn có của một CL Girls .

Ngoài ra những thiết kế mới được Colin biến tấu trên nhiều kiểu dáng, chất liệu voan ánh kim, linen , gấm vân sợi và pha chút ren , tạo nên một nàng thơ dịu dàng đúng với tinh thần của Bst lần này “ Tropical Vibes “ nhưng song song đó là tính ứng dụng của sản phẩm Colin luôn phải mang tiêu chí dễ phối và luôn phù hợp với mọi cô nàng dù có đi chơi – du lịch hay hẹn hò ở bất cứ đâu .

Local brand Colin
Local brand Colin

Thông tin liên hệ

Facebook: https://www.facebook.com/colinclothing

Instagram: https://www.instagram.com/colin_clothing/

Shopee: https://shopee.vn/colin.vn

VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.