Home Biti’s

Biti’s

Có thể nói, Biti’s với slogan huyền thoại “nâng niu bàn chân Việt” là thương hiệu giày đầu tiên gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ người Việt. Những sản phẩm của Biti’s luôn đi kèm với chất lượng, phù hợp với nhu cầu “ăn chắc mặc bền” của số đông người sử dụng.   

Bitis Local Brand Việt Nam

Hành trình ” Đi để trở về ” của Biti’s

Không chỉ có thế, năm 2016 Biti’s lội ngược dòng và tạo nên tiếng vang lớn với dòng sản phẩm Hunter. Có thể nói, Biti’s Hunter là sản phẩm tích hợp giữa chất lượng “đỉnh cao” – thứ tạo nên tên tuổi của Biti’s và thiết kế trẻ trung, trendy có khả năng cạnh tranh với nhiều thương hiệu sneaker quốc tế được giới trẻ yêu thích.

Bitis Local Brand Việt Nam
Bitis Local Brand Việt Nam

Biti’s bứt phá để thành công

Biti’s Hunter có nhiều dòng sản phẩm với thiết kế đa dạng, thể hiện được cá tính và sự sáng tạo của giới trẻ, đồng thời tích hợp nhiều ưu điểm như độ đàn hồi tốt, trọng lượng siêu nhẹ, thoáng khí và miếng đệm lót “ăn gian” chiều cao nhưng vẫn êm ái, giúp chân thoải mái dù vận động liên tục cả ngày dài nên ngày được lòng người tiêu dùng trẻ tuổi.

Bitis Local Brand Việt Nam
Bitis Local Brand Việt Nam

Bên cạnh những mẫu giày phổ thông, Biti’s Hunter còn tung ra các bộ sưu tập phiên bản giới hạn kết hợp cùng các thương hiệu và tên tuổi lớn như Marvel, H&M, ngôi sao bóng đá Lionel Messi hay các phiên bản cổ vũ bóng đá Việt Nam. Đặc biệt trong đại dịch COVID- 19, dự án Cùng vẽ lên niềm tự hào Việt Nam – You x Biti’s Hunter x VietMax đã mang đến những giá trị nhân văn cực kỳ tích cực cho cộng đồng người Việt Nam nói chung và thế hệ trẻ nói riêng.

banner

Thông tin liên hệ

VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.