Home BIBÉ

BIBÉ

Local brand BIBÉ luôn đem đến cho khách hàng sự đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã của các kiểu váy, với nhiều phong cách khách nhau. Dù cho bạn yêu thích phong cách dễ thương ngọt ngào, thanh lịch hay quyến rũ thì tại BIBÉ đều có các mẫu mã để bạn dễ dàng lựa chọn.

Local brand BIBÉ
Local brand BIBÉ

Bên cạnh việc đa dạng về mẫu mã thì chất lượng áo quần mà BIBÉ đem đến cho khách hàng rất tốt. Đường cắt may tinh tế, sắc sảo giúp người mặc tôn dáng và che đi những hạn chế của bản thân. Ngoài ra, sự tư vấn nhiệt tình và nhanh nhẹn cũng như việc gợi ý về cách mix đồ của đội ngũ nhân viên BIBÉ là một trong những điều khiến khách hàng hài lòng khi đến với BIBÉ.

Sản phẩm nổi bật

Áo tay phồng HIBE BIBE TOP

1 chiếc áo quá là tỉ mỉ từ trước tới giờ Bi làm đó ạ. Công đoạn bèo và lớp tơ cực kì công đoạn và mất rất nhiều thời gian luôn. Nhưng bù đắp lại sản phẩm cầm trên tay đẹp hơn sự mong đợi. Chiếc áo được làm luôn 2 lớp với vải chính. Nhẹ mát nhưng không bị lộ. Rất tinh tế và tôn lên sự sang trọng của áo. 1 chiếc áo không thể bỏ qua nhé các nàng.

Váy tiểu thư LADONNA BIBE

LADONNA BIBE dùng chất liệu xịn nét như sony , lên form thì khỏi bàn cãi. Ôm dáng cực kì. Bèo phần ngực phồng tôn lên bờ quai xanh các nàng, gợi cảm nhưng tinh tế lắm.

banner

Thông tin liên hệ

Facebook: https://www.facebook.com/BiBeclothing/

Instagram: https://www.instagram.com/bibe.clothing/

VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.