Home BAD HABITS

BAD HABITS

Là 1 trong những Local Brand đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, “Bad Habits” đã phải đương đầu với rất nhiều thử thách và khó khăn. Thị trường đồ Quảng Châu lúc bây giờ gần như là một “bức tường khổng lồ” không thể vượt qua cũng như nhận thức về “văn hóa thời trang đường phố” chưa phổ biến đã tạo nên “sức ép khổng lồ” cho “Bad Habits”.

“Bad Habits” sở hữu cho mình định hướng phong cách thời trang đường phố rõ rệt. Các sản phẩm Graphic với Artwork không những “xịn xò” mà còn mang trong đó “tiếng nói thời đại” cùng chất lượng luôn được đánh giá cao, không khó hiểu khi là một trong những local brand hàng đầu được các bạn trẻ ưa chuộng hiện nay. 

Ảnh bìa Bad Habits

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ liên hệ:

  • Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh
  • 93 Rạch Bùng Binh, phường 9, Quận 3
  • 350 Điện Biên Phủ, phường 17, Quận Bình Thạnh
  • Chi nhánh Hà Nội
  • 117 Trần Đình Xu, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
  • Vincom Bà Triệu, Tầng 7, Booth 28

Chi nhánh Tây Ninh

banner

444 đường 30/4 , thành phố Tây Ninh

Thông tin liên hệ:

Tee Bad Habits

Nổi bật với các Graphic to bảng ấn tượng kết hợp cùng màu sắc gradient bắt mắt trong từng sản phẩm chính là điểm “hút” ở các thiết kế Tee Bad Habits. Với form áo rộng rãi, sản phẩm mang đến sự thoải và năng động cho người mặc. Đăc biệt, với các items tee chất lừ bạn sẽ có vô vàng ý tưởng Mix-Max đầy phong cách mà không thể lẫn vào đâu được.

Áo Thun Unisex Bad Habits Tobacco Màu Cream
LABEL WASH Bad Habits

Jacket Bad Habits

Jacket Bad Habits cũng là sản phẩm được truy lùng không thua kém gì Tee. Các sản phẩm Jacket không chỉ ghi điểm ở thiết kế logo Bad Habits độc đáo mà còn bởi chất liệu dù thoáng mát, dây thun rút linh hoạt tạo sự tiện dụng trong từng sản phẩm. tìm tòi và luôn đổi mới là cách mà brand thể hiện qua các items Jacket.

Racer Jacket Bad Habits
Racer Jacket Bad Habits
BANDANA JACKET BAD HABITS
BANDANA JACKET BAD HABITS

VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.