Home 69Daydreams

69Daydreams

Được thành lập vào năm 2017 tại Sài Gòn, cái tên 69Daydreams đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của giới điệu mộ thời trang bằng chất lượng sản phẩm và tư duy thiết kế của mình- tư duy của những kẻ mộng mơ.

Local brand 69Daydreams
69Daydreams Spring collection

69Daydreams- Sự mộng mơ mang lại chất riêng của tuổi trẻ

Bất cứ ai trong chúng ta cũng muốn sống như những giấc mơ, chính sự thơ mộng này làm nên những tác phẩm nghệ thuật và in lên những mẫu áo đầy sành điệu. Có thể 69DayDreams không đi theo trào lưu nhưng đó lại là điểm nhấn tốt dành cho thương hiệu này. Với chủ đề mang phong cách Painting mang nhiều ý nghĩa trừu tượng cùng chất vải in tốt, giá thành hợp lý. Sản phẩm của brand này sẽ rất phù hợp với những bạn yêu thích bạn làn gió mới và phong cách hội họa đầy mê hoặc.

Những bộ sưu tập của thương hiệu thường mang phong cách Phục Hưng và Hip hop đường phố Châu Âu. Các sản phẩm chủ đạo của 69DayDreams thường là áo sơ mi, áo thun, áo khoác, sweatshorts,… với những hình in “All Over Print” độc lạ. Chính sự độc đáo riêng và mới lạ của mình, 69 DayDreams đã trở thành biểu tượng của sự mộng mơ trong phong cách thời trang đường phố hiện đại, dần chiếm được vị trí trong cộng đồng trẻ yêu thích Streetwear.

Local brand 69Daydreams
Local brand 69Daydreams
Local brand 69Daydreams
Local brand 69Daydreams
Local brand 69Daydreams
Local brand 69Daydreams

Thông tin liên hệ của 69Daydreams

banner
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.