Làm lại Leon Half-Zip và Claude Full-Zip với nhiều màu sắc khác nhau.
PLAY COMME des GARÇONS là một trong những thương hiệu dễ nhận biết nhất trên thế giới nhờ một biểu tượng nhỏ bé: một trái tim nhỏ màu đỏ. Ngày nay, điều này đã được sử dụng để thông báo cho một bộ sưu tập chọn lọc may sẵn mới với thương hiệu áo khoác ngoài K-Way của Pháp, cung cấp các mẫu áo khoác Leon Half-Zip và Claude Full-Zip.
Được làm bằng nylon ripstop bền, cả hai chiếc áo khoác đều xuất hiện với nhiều màu sắc khác nhau, từ đỏ đến xanh, cam, xanh nước biển, trắng và cuối cùng là màu be, đặc biệt là tất cả đều là những màu đã được tìm thấy trên các sản phẩm của PLAY COMME des GARÇONS trong suốt nhiều năm qua. Mỗi chiếc cũng đi kèm với một nắp thông gió ở cầu vai của áo khoác để tăng khả năng thoáng khí, mũ trùm đầu có thể điều chỉnh với dây rút đàn hồi và túi có khóa kéo ở thắt lưng, áo khoác có thể tự gấp lại khi không sử dụng.
Cả hai phong cách, với tất cả các màu sắc, được hoàn thiện với một trái tim PLAY COMME des GARÇONS ở phía sau áo khoác trên bả vai, cũng như một trái tim khác bên cạnh thương hiệu của K-Way ở phía trước bên trái của áo khoác. Để kỷ niệm sự hợp tác, CdG đã mời vận động viên lướt sóng chuyên nghiệp Patrick Towersey, vận động viên chèo thuyền kayak chuyên nghiệp và người đam mê hoạt động ngoài trời Adam Edwards, và vận động viên trượt ván chuyên nghiệp Beatrice Domond để chụp những chiếc áo khoác trong môi trường của riêng họ – lần lượt là Newport Beach, Oregon và trung tâm thành phố New York.

Hãy xem chiến dịch ở trên và mua sản phẩm hợp tác PLAY COMME des GARÇONS x K-Way từ các điểm bán lẻ COMME des GARÇONS và Dover Street Market trên toàn thế giới, cũng như trên cửa hàng điện tử DSM, từ ngày 11 tháng 12. Tất cả áo khoác sẽ bán lẻ với giá £ 150 GBP (khoảng $ 198 USD).
Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, hãy xem cuộc trò chuyện của HYPEBEAST với Tommy Hilfiger, trong đó chúng ta thảo luận về di sản của anh ấy và lý do tại sao anh ấy là người đầu tiên làm thời trang đường phố.