banner

BST SS21 từ Nonnative brand sử dụng những gam màu cơ bản cùng thiết kế đơn giản dễ dàng mix & match theo phong cách quân đội và các mặt hàng chủ lực thông thường. Cụ thể BST sẽ được bật mí qua bài viết sau đây.

Công thức thiết kế nổi bật từ Nonnative brand

Phương pháp thiết kế đặc trưng của Nonnative brand thể hiện trong từng BST. Mang đến sự tiếp cận thông minh đối với thiết kế hàng may mặc hướng đến sự đơn giản tinh tế thay vì thời trang dạo phố lấy biểu tượng làm trung tâm.

công thức thiết kế nổi bật từ nonnative brand

Nonnative brand đơn giản nhưng độc đáo

Giám đốc sáng tạo Takayuki Fujii đã không giám sát Nonnative brand kể từ khi thành lập, nhưng dưới tầm nhìn của ông, thương hiệu đã phát triển thành một thế lực đáng nể trong thời trang Nhật Bản; Mùa xuân / mùa hè năm 2021, “South” là mùa thứ 39 của thương hiệu, chắt lọc những nét đặc trưng của hãng thành một dòng sản phẩm đơn giản

nonative brand đơn giản nhưng độc đáo

Nguồn cảm hứng trong thiết kế từ Nonnative brand

Với BST trước từ Nonnative brand “Winter & Spring”, “South” được tự do sử dụng phong cách mùa hè và mùa thu, lấy cảm hứng từ New Zealand. Nguồn cảm hứng New Zealand cũng xuất hiện nhờ đồ họa lấy cảm hứng từ hãng thu âm cổ điển, những chiếc áo phông và áo len chui đầu thoải mái.

banner

Màu đất và tông màu xanh nước biển lấy cảm hứng từ bầu trời đêm trong vắt tạo nên sự đa dạng cho nhiều loại áo khoác dã chiến, áo khoác dạ, áo khoác dạ và áo len của quân đội hay họa tiết đậm có nguồn gốc từ Liberty London.

nguồn càm hứng trong thiết kế từ  Nonnative brand

Các loại vải kỹ thuật tiên tiến, bao gồm GORE-TEX INFINIUM, Pliantex và polyester tăng độ bóng dễ nhận biết. Một số loại giày bao gồm từ giày thể thao vải chống thấm nước đến giày bốt da của Ý, tất cả đều lý tưởng để xếp chồng những đường cắt ống quần Dweller mới hoặc hoàn thiện outfit với quần short và tất rộng.

nonnative brand
banner
DANH SÁCH LOCAL BRAND

800 LOCAL BRAND

Gần 1000 Local Brand đã có mặt tại localbrand.vn. Cùng tìm hiểu sản phẩm và tra cứu thông tin của các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Follow Me

Top Selling Multipurpose WP Theme
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.