Nike Zoom Freak 5 “Alphabet Bros” đã có ngày phát hành chính thức

Giannis Antetokounmpo sẵn sàng bước vào mùa NBA mới với đôi giày mới. Nhấn mạnh vào mối quan hệ gia đình và ký ức thời thơ ấu của anh, Giannis và các anh em của anh thường được gọi là “Alphabet Soup” do sự khó khăn mà những người ở quê hương gặp phải khi phát âm họ của họ. Như một sự gợi nhắc đến dòng giày chữ ký đầu tiên, mẫu “Alphabet Bros” thể hiện trên đôi giày Zoom Freak 5.

Đôi giày này có màu chủ đạo gần như toàn bộ là màu đỏ burgundy, lấy cảm hứng từ bảng màu chính xác giống với bộ sưu tập Immortality. Tiếp tục bảng màu “Dark Team Red” trên toàn bộ phần trên của đôi giày, chiếc giày được làm từ lớp vải lưới cơ bản và phần che lưỡi bằng da được đính kèm. Phần đế giữa có màu kem ấm, phù hợp với lưỡi và thương hiệu Nike ở gót chân. Một màu tím nhạt dựa trên pastel làm nổi bật Swoosh ở gót chân bên trong cũng như dây giày của chân phải. Một chuỗi các chữ cái bao phủ Swoosh trong khi đôi giày đặt trên đế đỏ sâu.

Hãy chờ đợi bản Nike Zoom Freak 5 “Alphabet Bros” sẽ có mặt vào ngày 11 tháng 11 tại các cửa hàng lựa chọn và trực tuyến trên trang web của Nike với giá 130 đô la Mỹ.

Trong tin tức về giày dép khác, Nike Air Max 1 ’86 OG Golf “Royal” đã có ngày phát hành chính thức vào năm 2024.