banner

Với tình hình dịch Covid kéo dài, các thương hiệu lớn lần lượt cho ra đời những dòng khẩu trang độc và lạ. Cùng xem thử khẩu trang sắp ra mắt lần này của ông lớn Nike có gì đặc biệt nhé!

Nhìn về tương lai của làng thể thao thế giới, Nike hiện đang sẵn sàng để phát hành khẩu trang Venturer Performance. Loại khẩu trang được sản xuất để đảm bảo mọi nơi trên hành tinh này đều là sân vận động của bạn.

Nike cho ra mắt khẩu trang Venturer Performance
Nike cho ra mắt khẩu trang Venturer Performance

Đóng vai trò là khẩu trang đầu tiên của gã khổng lồ quần áo thể thao. Venturer Performance Face Mask được thiết kế để giúp giảm các trở ngại trong quá trình hô hấp khi đeo khẩu trang. Đặc điểm này được thể hiện rõ thông qua chất liệu và thiết kế của sản phẩm.

Khẩu trang Venturer Performance của Nike
Khẩu trang Venturer Performance của Nike

Chất liệu của Venturer Performance là lưới mỏng và có dạng cấu trúc 3D. Dây đeo có thể điều chỉnh cho phù hợp với từng cá nhân. Điểm đặc biệt ở sản phẩm là có thêm miếng độn cằm và dây đai an toàn.

banner
Thiết kế đặc biệt của khẩu trang Venturer Performance
Thiết kế đặc biệt của khẩu trang Venturer Performance

Sản phẩm có thể giặt bằng máy hoặc bằng tay để tái sử dụng. Khẩu trang Performance Face Mask được bán kèm với một bảo vệ để tránh biến dạng trong quá trình di chuyển. Không hổ danh là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng đúng không nào?

Hộp đi kèm của khẩu trang Venturer Performance
Hộp đi kèm của khẩu trang Venturer Performance

Điều quan trọng cần lưu ý là Nike Performance Face Mask không được sử dụng làm Thiết bị Bảo vệ Cá nhân (PPE) và không được đánh giá là khẩu trang y tế hoặc khẩu trang phẫu thuật (thiết bị y tế).

Chưa có thông tin về giá cả, nhưng mong đợi Mặt nạ Nike Venturer Performance Face Mask sẽ được phát hành trong những tuần tới.

Cùng đón chờ sản phẩm trên trang web bán hàng của Nike nhé!

banner
DANH SÁCH LOCAL BRAND

800 LOCAL BRAND

Gần 1000 Local Brand đã có mặt tại localbrand.vn. Cùng tìm hiểu sản phẩm và tra cứu thông tin của các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Follow Me

Top Selling Multipurpose WP Theme
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.