Nike brand– thể hiện đẳng cấp chỉ qua bảng màu mới đã “khuynh đảo” giới thời trang. Cùng chiêm ngưỡng thiết kế mới nhất từ Nike brand qua bài viết sau đây nhé.

Nike brand trong thiết kế Air Max 90 với dáng vẻ thanh lịch, sang trọng

Air Max 90 của Nike brand từ lâu đã làm chủ phong cách thể thao, nhưng một cú lộn ngược dòng diễn ra khi chuyển sang vẻ ngoài sang trọng hơn- thể hiện qua bảng phối màu mới “Xám khói” và màu đá “Obsidian”.

Sự pha trộn phong phú của các chất liệu và hai tông màu trang nhã, mỗi tông màu đều nâng tầm hình mẫu do Tinker Hatfield thiết kế mang đến phong cách tĩnh lặng cho mùa hè.

Nike Air Max 90

Gam màu trung tính cực “Sang” từ Nike brand với Air Max 90

“Light Smoke Grey” pha trộn các sắc xám và trắng trong một bảng màu giống như New Balance brand. Mặt khác, “Obsidian” giúp mọi thứ trở nên mát mẻ bằng cách kết hợp bộ đôi màu xanh lam đậm với các chi tiết trang trí màu xám và trắng. TPU được sử dụng trên phần chứa những lỗ xỏ dây giày, “cửa sổ” ở giữa bàn chân và chất liệu cao su quen thuộc tạo nên độ êm gót chân.

màu sắc trung tính air max 90 từ nike brand
Phong cách lịch thiệp, sang trọng từ Air Max 90 Nike brand

Các đường may bằng da và sự khác biệt chính đến từ phần mũi giày chuyển đổi tag NSW bằng vải thông thường thành hình thêu Air Max. Cả hai đều được hoàn thiện bởi hai bảng tông màu trung bình với một phần Air Max không màu và viền ngoài màu đen.

dây rút chắc chắn air max 90 từ nike brand
Cận cảnh thiết kế Air Max 90 từ Nike brand

Tìm hiểu thêm các thiết kế Nike brand tại đây.