Ngôi sao “Squid Game” Jung Ho-yeon trên trang bìa Vogue

Lần đầu tiên trong lịch sử 130 năm của tạp chí này. Jung Ho-yeon trở thành người Đông Á đầu tiên xuất hiện trên trang bìa "Vogue"

Lần đầu tiên trong lịch sử 130 năm của tạp chí này. Jung Ho-yeon trở thành người Đông Á đầu tiên xuất hiện trên trang bìa “Vogue”

Người mẫu Hàn Quốc Jung Ho-yeon đã nhận được sự công nhận quốc tế sau thành công toàn cầu của loạt phim Netflix – Squid Game, trong đó cô đóng vai Kan Sae-byeok, còn được gọi là Người chơi 067 trong vai diễn đột phá của cô. Trong vòng vài tuần sau khi bộ phim ra mắt, ngôi sao mới đã thu hút hàng triệu người theo dõi trên Instagram và nhanh chóng trở thành nữ diễn viên Hàn Quốc được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng mạng xã hội này.

Giờ đây, người mẫu đã ghi thêm một cột mốc quan trọng nữa vào danh sách thành tích của mình khi cô xuất hiện trên trang bìa Vogue tháng 2. Lần đầu tiên trong lịch sử 130 năm của tạp chí Vogue, Jung Ho-yeon là người Đông Á đầu tiên xuất hiện với vai trò cá nhân cho trang bìa tạp chí thời trang luôn là khao khát của bất kì nghệ sĩ nào. Năm 2019, Priyanka Chopra, người gốc Ấn Độ, trở thành người châu Á đầu tiên có được trang bìa tạp chí Vogue Mỹ của riêng mình. Trong phần của Jung, nữ diễn viên kiêm người mẫu nói về sự nổi tiếng đột ngột của cô ấy sau khi thu hút được hơn 9 triệu người theo dõi, “Cảm xúc đó không thể diễn tả được bằng lời. Tôi không biết tại sao, nhưng tôi không thể ăn. Tôi đã rất bối rối, và nó rất hỗn loạn. Tôi đã không đoán được điều đó. Tôi đã không tin nó đã diễn ra. ”

Jung tiết lộ điều gì đã thúc đẩy cô đến với nghiệp diễn khi chia sẻ: “Nhìn lại, nếu không có những khoảng thời gian yên tĩnh và cô đơn, tôi không biết rằng mình đã từng mơ ước được diễn xuất”. Cô ấy tiếp tục thảo luận về mục tiêu nghề nghiệp của mình trong tương lai và cách cô ấy muốn tiếp tục diễn xuất vào một ngày nào đó sẽ đến được Hollywood, “Tôi luôn muốn đến Hollywood và diễn xuất ở Mỹ, và tôi vẫn đang cố gắng để đạt được điều đó. Nhưng Squid Game đã thay đổi suy nghĩ của tôi. Không nhất thiết phải là phim Mỹ hay phim Âu, mà quan trọng hơn là câu chuyện và thông điệp mà tôi muốn truyền tải đến mọi người”.

Trước khi trở thành ngôi sao nổi tiếng từ Squid Game, Jung đã tạo dựng được tên tuổi trong làng thời trang thế giới trong nhiều năm. Năm năm trước, cô ấy đã xuất hiện trong một video khác của Vogue như một phần của loạt chương trình“Bí mật làm đẹp” của họ. Cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình khi còn nhỏ và đứng thứ hai trong cuộc thi Next Top Model của Hàn Quốc. Tháng 10 năm ngoái, Jung được bổ nhiệm làm đại sứ toàn cầu mới nhất của Louis Vuitton.

Là một phần câu chuyện của Jung Ho-yeon trên Vogue, ấn phẩm đã phát hành dưới dạng một video có tựa đề “Người phụ nữ bí ẩn quốc tế”. Xem nó ngay bên dưới.

Local Brand Việt Nam
Logo