banner

Sau thất bại với Ye, GAP hiện gặp rắc rối pháp lý với nhà bán lẻ quần áo ngoài trời Patagonia, công ty gần đây đã đệ đơn kiện cáo buộc thương hiệu quần áo Mỹ sao chép thiết kế túi Snap-T đặc trưng được tìm thấy trên áo len lông cừu của họ trong hơn ba thập kỷ.

Theo Reuters, Patagonia đã đệ đơn khiếu nại lên tòa án liên bang San Francisco vào tối thứ Ba, với lý do việc bán áo khoác lông cừu gần đây của Gap sao chép bất hợp pháp cả thiết kế túi có cúc áo và logo “P-6” hình chữ nhật mô tả một dãy núi. Patagonia viết: “Việc áp dụng các thiết kế và biểu trưng có sự tương đồng hơn nữa không thể xảy ra một cách tình cờ,” Patagonia viết. Một phần của vụ kiện đề cập đến bài đánh giá một sao về sản phẩm của Gap có viết “Rõ ràng Pata * gonia ripoff. Tôi đã phải phóng to chỉ để đảm bảo rằng logo là GAP. ”

Là sản phẩm chủ lực phổ biến trong dòng sản phẩm của thương hiệu, áo pull Snap-T của Patagonia trước đây đã được trưng bày tại các cuộc triển lãm ở Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại của New York và Bảo tàng Victoria & Albert ở London. Hãy xem so sánh song song giữa áo khoác GAP và Patagonia bên dưới.

So sánh cận cảnh thiết kế chiếc áo của GAP và PATAGOINA

>> Xem thêm: Local brand Việt Nam

banner
banner
DANH SÁCH LOCAL BRAND

800 LOCAL BRAND

Gần 1000 Local Brand đã có mặt tại localbrand.vn. Cùng tìm hiểu sản phẩm và tra cứu thông tin của các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Follow Me

Top Selling Multipurpose WP Theme
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.