banner

Các nhãn UNDERCOVER khác nhau của Jun Takahashi có lịch sử cộng tác sâu rộng. Giờ đây, nhãn hiệu khuếch tán MADSTORE UNDERCOVER đã kết nối với nghệ sĩ đồ họa và hình xăm Nhật Bản TAPPEI để tạo ra một sản phẩm hợp tác bao gồm các sản phẩm một lần và ba thiết kế áo thun mới.

Những tác phẩm có một không hai này dựa trên những sản phẩm may mặc đã qua sử dụng với nhiều hình ảnh minh họa khác nhau và thêu tay thổi luồng sinh khí mới vào các sản phẩm. Ngoài việc khai thác các họa tiết UNDERCOVER cổ điển với những mặt hàng này, ba thiết kế áo phông màu đen và trắng còn được đề cập trong các tài liệu tham khảo bổ sung thông qua phong cách nghệ thuật mang tính biểu tượng của TAPPEI.

Đầu tiên, những chú gấu UNDERCOVER cổ điển được trang bị trong bức vẽ đầy hoa của TAPPEI. Tiếp theo, một chiếc áo phông dài mang phong cảnh sống động bao gồm logo “U” cổ điển và khẩu hiệu “CHÚNG TÔI LÀM TIẾNG ỒN KHÔNG PHẢI LÀ QUẦN ÁO”. Một đường phát bóng rộng bao quanh viên nang có dòng chữ “MAD” ở mặt trước và các vòng tròn đồng tâm đọc “MAD” nằm bên dưới một bông hoa hồng.

Các mặt hàng độc nhất vô nhị của TAPPEI x MADSTORE UNDERCOVER hiện có sẵn độc quyền qua MADSTORE UNDERCOVER Laforet Harajuku và Shinsaibashi Parco, với giá từ ¥ 26.400 JPY (khoảng 198 USD) đến ¥ 57.200 JPY (khoảng 430 USD). Ngoài ra, ba loại áo thun hiện có sẵn thông qua các cửa hàng MADSTORE UNDERCOVER và trực tuyến qua UNDERCOVER, ZOZO và Rakuten Fashion, với giá dao động từ ¥ 13.860 JPY (khoảng $ 104 USD) đến ¥ 19.057 JPY (khoảng $ 143 USD).

banner
banner
Tags: global brand
DANH SÁCH LOCAL BRAND

800 LOCAL BRAND

Gần 1000 Local Brand đã có mặt tại localbrand.vn. Cùng tìm hiểu sản phẩm và tra cứu thông tin của các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Follow Me

Top Selling Multipurpose WP Theme
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.