New Balance brand ra mắt siêu phẩm với màu xanh hải quân và màu nâu

Bạn đã cập nhật thông tin mới nhất từ New Balance brand chưa? Tiếp nối dòng sản phẩm New Balance 991, phiên bản mới vừa được ra mắt trong màu sắc cực bắt mắt. Cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây nhé.

New Balance 991 của New Balance trong màu sắc mới lạ

Đã 20 năm kể từ khi New Balance brand lần đầu lên kệ New Balance 991 vào năm 1991 và nhà sản xuất đồ thể thao ở Boston đã ăn mừng bằng cách tăng các màu mới trong nửa đầu năm 2021. Tiếp nối đó là thiết kế nghiêng về gam màu tối hơn của quang phổ bằng sự kết hợp màu xanh nước biển sẫm và màu nâu.

New Balance 991 brand trong màu sắc mới lạ
New Balance brand gây ấn tượng khi cho ra mắt New Balance 991

Chi tiết chất liệu của New Balance 991 từ New Balance

Cấu trúc phần trên được làm bằng vật liệu da lộn và lưới mềm, phần trước có lớp phủ, trong khi phần sau bao bọc hầu như phần trên bằng màu xanh navy. Lớp lót bên trong và đường viền logo N đều có màu trắng, trong khi bản thân logo N có độ tương phản nhẹ với màu be nhạt. New Balance brand và các chữ cái N cũng được sử dụng với tông màu xanh nước biển phù hợp.

Như hầu hết những chiếc 991, phần đế giữa có đệm ABZORB tương phản giữa bề mặt màu xám và trắng, trước đây được cố định bằng khuôn gót màu nâu. Màu xanh nước biển đậm được sử dụng cho phần bên ngoài để mang lại toàn bộ diện mạo của nó.

chất liệu trong new balance 991 trong new balance brand
Chất liệu chắc chắn, đường may sắc sảo trong siêu phẩm mới nhất từ New Balance brand

Xem thêm nhiều thiết kế mới từ New Balance brand tại đây.