Được tạo kiểu, sắp xếp và chụp ảnh bởi nhà vô địch Grand Slam bốn lần – Naomi Osaka

Dành thời gian nghỉ ngơi tại biệt thự riêng, Naomi Osaka ra mắt bộ sưu tập quần áo thứ ba của mình với Nike lấy cảm hứng từ những hình bóng, chất liệu và màu sắc yêu thích của cô ấy. Nhà vô địch Grand Slam bốn lần luôn giữ cho bản thân bận rộn với những nỗ lực như mở rộng thương hiệu chăm sóc da Kinlò’s cũng như gia nhập gia đình Victoria’s Secret.

Naomi Osaka ra mắt sộ sưu tập Nike lần thứ ba
Naomi Osaka ra mắt sộ sưu tập Nike lần thứ ba

Được tạo kiểu, giám tuyển và chụp ảnh cẩn thận bởi Osaka, dòng sản phẩm mới này chứa đầy những thiết kế mạnh mẽ nhưng linh hoạt nghiêng về trang phục unisex kỹ thuật với một vài mẫu trừu tượng thể thao. Bộ sưu tập bao gồm áo cổ rùa tay dài, áo vest cắt xéo màu xám nhạt, quần tennis có khóa với đường xẻ zip phía trước, áo nỉ, áo chui đầu và nhiều áo thun khác. Tất cả các bổ sung gần đây đều chọn phối màu cam, xám, đen, đỏ và xanh lá cây là những màu yêu thích của người chơi quần vợt. Osaka cũng bổ sung NikeCourt Air Zoom GP Turbo Naomi Osaka với lựa chọn ba màu độc đáo.

“Chúng tôi biết @naomiosaka có thể làm gì trên sân, nhưng ngoài sân, cô ấy có một số thủ thuật. Thử sức ở công việc tạo mẫu, cô ấy đã tạo ra những ngoại hình từ bộ sưu tập mới của mình đủ linh hoạt để mặc cho bất kỳ ai. Điều đó có nghĩa là bạn cũng vậy ”, Nike Court viết trên Instagram.

Bộ sưu tập thứ ba của Naomi Osaka hiện đã có mặt trên trang web chính thức của Nike với giá dao động từ $40- $150 USD.