banner

Với sự phát triển của các Local Brand Việt cùng nhiều phong cách và hình ảnh đa dạng như hiện nay. Sản phẩm ngày càng được các brand mang đến gần hơn với khách hàng thông qua kênh mua sắm trực tuyến điển hình như Shopee. Cùng Localbrand điểm qua những gian hàng Local Brand được yêu thích nhất trên shopee ngay sau đây.

1. Uncover

Dẫn đầu danh sách không ai khác chính là Uncover – Local Brand được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay với các thiết kế theo hơi hướng trẻ trung, năng động, mang đậm phong cách streetwear. Các sản phẩm được lấy cảm hướng từ chú gấu Sici với chiếc sừng tạo điểm nhấn ấn tượng. Đặc biệt, sau 3 năm tham gia hoạt động tại shopee đã giúp Uncover sở hữu gần 83,8K người theo dõi, con số đáng mơ ước với những Loal Brand trẻ. Hơn thế, có điểm đánh giá cao 4.9 /5.0 dành cho các items đa dạng như: Tee, Hoodie, Sweater, Cardigan, … chính là điều làm nên sức hút với những ai khi đến với Uncover.

Link Shopee: https://shopee.vn/covergstore

2. Regods

58K người theo dõi, bắt đầu tham giá vào kênh thương mại trực tuyến Shopee gần 3 năm. Có điểm đánh giá 5.0/5.0 và nhận về được 10 nghìn lượt đánh giá.

banner

Link Shopee: https://shopee.vn/regods

3. Davies

Là mộ trong những Local Brand ghi dấu ấn với các thiết kế độc đáo có chất lượng vượt trội nhưng lại sở hữu mức GIÁ RẺ . Davies liên tụp góp mặt vào danh sách các brand được yêu thích. Dù chỉ mới tham gia vào shopee hơn 1 năm trở lại đây nhưng Davies đã sở hữu số lượng người theo dõi vô cùng ấn tượng với 47,3K người. Tổng lượt đánh giá là 16.9 nghìn lượt phản hồi.

Link Shopee: https://shopee.vn/davies.vn

4. Dirty Coins

Gần 2 năm chính thức sử dụng Shopee làm kênh mua sắm điện tử, Dirty Coins đã có được số lượng người theo dõi là 41K. Nhận được điểm đánh giá là 4.9/5.0 với số lượt đánh giá là 1.9K. Với 98 các hạng mục sản phẩm đa dạng từ: Tee, Hoodie, Sweater, Jacket, Pants, Short, Wallet, Bag, Hat, Backpack. Tỷ lệ hủy đơn 6%

Link Shopee: https://shopee.vn/dirtycoins

5. Ontop

Được biết đến như một Local brand mới gia nhập vào làng thời trang Stretwear, ONTOP đã gây ấn tượng với các sản phẩm độc đáo và nhanh chóng đẩy mạnh bán hàng trực tuyến trên shopee. Sau 1 năm brand đã có được 18.2 nghìn người theo dõi và số điểm đánh giá đạt 4.9/5.0. Với 4.8K lượt phản hồi. ONTOP thu hút khách hàng với những sản phẩm đa dạng từ: Tee, Sweater, Jacket, Bag, Hat, Short,… cùng những ưu đãi tri ân khách hàng hấp dẫn.

Link Shopee: https://shopee.vn/ontop.brand

6. Now Saigon

banner
DANH SÁCH LOCAL BRAND

800 LOCAL BRAND

Gần 1000 Local Brand đã có mặt tại localbrand.vn. Cùng tìm hiểu sản phẩm và tra cứu thông tin của các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Follow Me

Top Selling Multipurpose WP Theme
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.