Local Brand River Burn – câu chuyện trong từng món trang sức

Một outfit sẽ rất thiếu sót nếu vắng mặt những món trang sứ

Local Brand River Burn – câu chuyện trong từng món trang sức

Local Brand River Burn – câu chuyện trong từng món trang sức

Một outfit sẽ rất thiếu sót nếu vắng mặt những món trang sức định hình phong cách. Hôm nay, mình sẽ đem đến cho các bạn một Local Brand chuyên cung cấp những món trang sức độc đáo cho cả nam lẫn nữ. Cùng khám phá thương hiệu River Burn ngay nhé!

Local Brand River Burn là gì?

Thành lập vào đầu năm 2019, River Burn đã mang đến một làn gió mới mẻ và cái nhìn khác về thương hiệu trang sức Local Brand Việt Nam bằng những câu chuyện riêng gửi gắm trong từng sản phẩm.

Local Brand River Burn là gì?
Local Brand River Burn là gì?

Với hướng đi khá liều lĩnh, River Burn tập trung vào những sản phẩm mang hơi hướng “lowkey”, mang những thông điệp và nét độc đáo riêng cho từng sản phẩm.

Những sản phẩm nổi bật của Local Brand River Burn

#1 Kính Bleeding Heart

Được lấy cảm hứng từ những cánh hoa Bleeding Heart, họa tiết Bleeding Heart như những giọt máu được chảy ra từ trong trái tim, thể hiện sự đau đớn trong tình yêu.
Kính Bleeding Heart mang lại sự thoải mái khi sử dụng bằng chất liệu kim loại nhẹ nhàng, chắc chắn nhưng không thiếu sự sang trong và tỉ mỉ, họa tiết BloodHearts được gắn bên cạnh gọng kính được làm 100% bằng bạc 925.

Local Brand River Burn –  Kính Bleeding Heart
Local Brand River Burn – Kính Bleeding Heart

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

#2 Nhẫn Baroque

Lấy ý tưởng về các họa tiết theo chủ đề Phục hưng Ý, nhẫn được thiết kế kết hợp giữa chủ nghĩa hiện đại, sang trọng và chủ nghĩa Baroque mềm mại, bay bổng.

Họa tiết chủ đạo của sản phẩm đó là hình tượng chiếc lá Phiên Thảo Acranthe – Hy Lạp. Được thiết kế với những đường nét sắc sảo và mềm mại nhất để có thể đại diện cho vẻ đẹp vượt trên mọi hình tượng – vẻ đẹp của tình yêu.

Local Brand River Burn –  Nhẫn Baroque
Local Brand River Burn – Nhẫn Baroque

Để có thể tái hiện lại vẻ đẹp đó một lần nữa, Local Brand Riverburn đã sử dụng lại hình ảnh các nhánh lá Phiên Thảo và sáng tạo lên để cho ra đời sản phẩm nhẫn mới. Sản phẩm vừa hiện đại hợp thời vừa mang màu sắc, dấu ấn và chiều sâu của lịch sử.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

#3 Vòng tay Laural

Vòng tay Laural được lấy cảm hứng từ bộ sưu tập Lauris với những họa tiết loa lá của loài hoa nguyệt quế – loài hoa tượng trung cho sự chiến thắng. Được nung ở nhiệt độ cao khiến sản phẩm trở nên cứng cáp nhưng vẫn toát được vẻ đẹp mềm mại nhờ điểm nhấn giữa sản phẩm là tên brand.

Local Brand River Burn –  Vòng tay Laural
Local Brand River Burn – Vòng tay Laural

Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

Còn nhiều sản phẩm độc đáo khác nữa mà Local Brand River Burn muốn thông qua từng câu chuyện gửi đến cho khách hàng. Hãy ghé thăm Instagram riverburn.official để tìm kiếm những câu chuyện và sản phẩm hợp với bản thân nhé!