banner

Diện phong cách All-black với các item của Local Brand như thế nào để chuẩn đẹp? Cùng đọc bài viết dưới đây nhé.

Có thể nói, ai cũng sẽ có cho mình một hoặc một vài item màu đen trong tủ đồ. Vì màu đen rất dễ mix&match, không kén da, dễ dàng che đi khuyết điểm cơ thể. Nhiều bạn trẻ nghiện màu đen đến nỗi tủ đồ lúc nào cũng ngập tràn màu đen, chính vì lí do đó mà phong cách thời trang All-black ra đời.

Sự ra đời của phong cách All-black giúp cho các “con nghiện” màu đen được thỏa mãn niềm đam mê của mình. Nó giúp bạn trở nên “cool” ngầu hơn trông thấy và đang được giới trẻ Việt và giới underground khá yêu thích bởi dáng vẻ trẻ trung, thể thao và khá “ngầu”. Những bạn trẻ ưa thích phong cách này thường lựa chọn item của Local Brand và chọn điểm nhấn vào những đôi giày sneaker hoặc quần jogger hơi hướng hip hop.

Một ưu điểm khác của đồ đen là trông bạn sẽ gầy đi và săn chắc hơn. Tuy nhiên, cũng phải lưu ý với những người có dáng người gầy, mảnh, diện đồ màu đen toàn tập khiến bạn sẽ càng gầy đi hơn đấy!

banner

Một điều đặc biệt khác là mặc dù phong cách này thiên về sự cá tính, bụi bặm nhưng cả nam và nữ đều có thể diện được. Mà diện đẹp là đằng khác. Vậy nên các bạn nữ yêu thích phong cách All-black đều có thể thể hiện cá tính của mình thông qua phong cách này.

MUA NGAY CÁC ITEM ALL-BLACK CỰC CHẤT TẠI ĐÂY

banner
DANH SÁCH LOCAL BRAND

800 LOCAL BRAND

Gần 1000 Local Brand đã có mặt tại localbrand.vn. Cùng tìm hiểu sản phẩm và tra cứu thông tin của các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Follow Me

Top Selling Multipurpose WP Theme
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.