Local brand 22 billon bán áo tệ như lời đồn

một số vấn đề của local brand 22 billion

Local brand 22 million

Local brand 22 Billion là một local brand mới ra mắt trong thời gian vừa qua. Những thiết kế của 22 Billon hướng tới các bạn trẻ trung, năng động và nhiều nhiệt huyết nên được được rất nhiều các bạn trẻ biết đến những sản phẩm của brand vì màu sắc tươi tắn, trẻ trung cộng với những thiết kế được nhiều bạn trẻ yêu thích.

local brand 22 billion

Vấn đề brand gặp phải trong thời gian vừa qua

Nhưng thời gian gần đây đang có rất nhiều bài viết chỉ trích về chất lượng của sản local brand 22 Billion. Thì vừa qua thì trên các hội nhóm về local brand việt nam có rất nhiều bài viết nói về việc chất lượng áo của brand 22 Billion đang không xứng đang với giá tiền bỏ ra để sở hưu chiếc áo hoodie của brand.

Thì như bài viết chia sẽ thì giá của chiếc áo hoodie bạn ấy mua với giá gần 500K nhưng những gì bạn ấy nhận lại được lài là phần lỗ ở dây rút làm cực kì cẩu thả giống như cắt ra để cho dây chạy qua chứ không chỉnh sữa lại cho đẹp và không còn chỉ thừa. Còn chất liệu vãi thì như bạn chia sẽ là áo có chất liệu vãi da cá nỉ bông nhưng khi nhận được áo thì phần vải áo cực kì mỏng và chỉ cho thêm một ít vải bông vào cho có lệ. Ngoài ra chất liệu vãi còn bị đánh giá là mỏng, mát giòn tan, mà là tan trong không khí luôn ạ.

Đây là trích nguồn đầy đủ về bài viết của một bạn trên nhóm local brand Việt Nam ”

👉Phốt áo hd của 22BILLION👉Dành cho bạn nào tìm áo hoodie thì làm ơn, né con này ra dùm mình nha. Thấy mắc ói lắm. Giá bán nửa triệu, nhưng sản phẩm là cái nùi giẻ ạ 😩 Chỉ bung banh nóc nhà, đặc biệt là phần khoét lỗ dây rút, làm ăn thấy mà ghê, như chó táp không bằng. Vải áo thì ôi thôi! Phải nói là mỏng, mát giòn tan, mà là tan trong không khí luôn ạ. Cái này không phải mỏng mát do chất lượng tốt mà là do ăn bớt chất liệu. Trên mô tả ghi là, vải da cá nỉ bông, ừ, da cá đấy, mà là da cá hàng phake mua lô sỉ 100kí/10 k ở ngoài chợ, xong phủ lên 1 lớp nỉ bông hết sức là khiêm tốn. Cái kiểu này mà đưa em vào máy giặc, thì lúc em ra e sẽ biến thành cái mền xuyên thấu 🤩 Mình cho rằng mình là khách hàng, mình bỏ tiền ra mua thì mình xứng đáng đòi hỏi sản phẩm tốt hơn 😃 ib với shop mong được giải quyết 🥰 Nhưng tự nhiên, lạ kì thay, tự nhiên shop nó bị hack, nó bị câm mọi người ạ 😩 ảo ma canada quá!! Còn nữa, lúc mình mua bên này, là nó nói rõ ràng chỉ restock đúng 1000 cái ko restock nữa. Rồi thế nào 😃 lúc nó bán 1000 cái xong nó lại restock 80 mẫu khác, kèm sale các kiểu con đà điểu. Trong khi, mình chờ nó mòn mòi 3 tháng trời. Tới nơi là cái nùi giẻ giá 500k 😃 ngộ quá!”

Thông qua sự việc này thì chỉ mong các brand trong làng local brand Việt Nam tránh những việc như trên để được nhiều đánh giá cao của những sản phẩm của local brand Việt Nam. Và cũng mong nhiều khách hàng khác khi mua hàng thì có thể hỏi kỉ thêm về sản phẩm để tránh như sự việc vừa quà vừa mất tiền vừa màn cục tức vào người.

3 Comments
Show all Most Helpful Highest Rating Lowest Rating Add your review
  1. Your article helped me a lot. what do you think? I want to share your article to my website: gate io

  2. I have read your article carefully and I agree with you very much. So, do you allow me to do this? I want to share your article link to my website: gate io

  3. Your point of view caught my eye and was very interesting. Thanks. I have a question for you. https://www.binance.com/en/register?ref=YY80CKRN

Leave a reply

Local Brand Việt Nam
Logo