banner

Nhanh chóng theo kịp thời thế, các thương hiệu thời trang đã nhanh chóng cho ra mắt những loại khẩu trang vải Local Brand cực chất nhưng lại vô cùng tiết kiệm này.

Nếu bạn là một tín đồ lâu năm của dòng thời trang nội địa, thì làm sao có thể bỏ qua thông tin về những mẫu khẩu trang xịn sò nhất đến từ loạt Local Brand. Cứ lướt quanh một vòng thì chúng ta sẽ dễ dàng tìm được biết bao nhiêu mẫu khẩu trang cool ngầu hết nấc, vừa giúp bạn an toàn chống dịch, vừa nghiễm nhiên trở thành món phụ kiện thời trang vô cùng hấp dẫn. Sau đây là một vài thương hiệu kèm theo những mẫu khẩu trang mà bạn có thể tăm tia để tìm mua ngay lúc này rồi đây. 

Những icon được in nổi bật trên nền vải đen chủ đạo của Dirty Coins dự sẽ là xu hướng mới của giới trẻ trong mùa dịch này.

MUA NGAY TRÊN SHOPEE TẠI ĐÂY

banner

Với một mức giá không quá cao, chiếc mask đen của Davies này được rất nhiều bạn trẻ yêu mến và mua cả “lố” về xài dần.

MUA NGAY TRÊN SHOPEE TẠI ĐÂY

Facebook: https://www.facebook.com/davies.vietnam/

Website: https://davies.vn/

Shopee: http://shopee.davies.vn

Instagram: https://www.instagram.com/davies.original/           

Hotline: 0899 966 116

Tương tự Davies, 5theway cũng gửi đến giới trẻ những mẫu khẩu trang vô cùng bắt mắt hứa hẹn sẽ giúp bạn bảo vệ và duy trì sức khỏe trong suốt mùa dịch

MUA NGAY TRÊN SHOPEE TẠI ĐÂY

Với thiết kế chất vải cotton 100% 2 lớp dày dặn, những chiếc khẩu trang đến từ Degrey sẽ giúp bạn ngăn ngừa vi khuẩn, khói bụi, giảm mùi hiệu quả và không gây bí thở.

MUA NGAY TRÊN SHOPEE TẠI ĐÂY

banner
DANH SÁCH LOCAL BRAND

800 LOCAL BRAND

Gần 1000 Local Brand đã có mặt tại localbrand.vn. Cùng tìm hiểu sản phẩm và tra cứu thông tin của các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Follow Me

Top Selling Multipurpose WP Theme
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.