banner

Được trình bày theo chủ đề “Những điều thay đổi và những điều không thay đổi”.

Tiếp tục sự hợp tác bắt đầu vào Thu – Đông 2020, chuyên gia hàng da Hender Scheme và The North Face một lần nữa lại cùng nhau thực hiện dự án chung cuối cùng của bộ đôi. Được giới thiệu theo chủ đề “Những điều thay đổi và những điều không thay đổi”, hai thương hiệu mang đến một bộ sưu tập đề cao sự hài hòa giữa những bản sắc riêng biệt của họ – tượng trưng cho các chủ đề tương phản như “thiên nhiên và thành phố” và “ngoài trời và trong nhà”.

Nổi bật trong bộ sưu tập là hai hình bóng giày dép bao gồm HS Down Climbing Diversity kết hợp thiết kế mô-đun hai mảnh, dây buộc có khóa zip và mũ lưỡi trai cứng chống chịu thời tiết cũng như Nuptse Down Mule có đế ngoài Vibram vẫy và mũ có đệm lót. Các sản phẩm bổ sung bao gồm Đồng hồ đeo cổ có vai trò như một chiếc mũ lưỡi trai ấm áp và một chiếc chăn chần bông cuộn lại trong một hệ thống mang khóa da. Tất cả các sản phẩm hợp tác đều được trang bị bằng da tự nhiên của Hender Scheme trên các mấu kéo và thẻ vải.

Hãy xem kỹ bộ sưu tập Hender Scheme x The North Face ở trên và dự kiến bộ truyện sẽ bắt đầu đặt hàng trước vào ngày 11 tháng 11 và phát hành thông qua Hender Scheme và Goldwin vào ngày 25. Nhiều thông tin thêm có thế được tìm thấy ở đây.

banner

>> Xem thêm: Danh sách local brand Việt Nam.

banner
DANH SÁCH LOCAL BRAND

800 LOCAL BRAND

Gần 1000 Local Brand đã có mặt tại localbrand.vn. Cùng tìm hiểu sản phẩm và tra cứu thông tin của các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Follow Me

Top Selling Multipurpose WP Theme
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.