Footjopt brand và nhà thiết kế Todd Snyder hứa hẹn sẽ “khuấy đảo” giới thượng lưu với BST thời trang trên sân golf. Cùng tìm hiểu chi tiết nổi bật trên các thiết kế qua bài viết sau đây nhé.

Footjoy brand và Todd Snyder ra mắt BST mới

FootJoy brand đã ra mắt thiết kế mới hợp tác với nhà thiết kế thời trang người Mỹ Todd Snyder. Bộ sưu tập của họ nổi bật bởi cả phong cách truyền thống của FootJoy brand và quan điểm mới lạ của Todd Snyder về phong cách chơi golf từ những năm 1960.

Footjoy brand và Todd Snyder ra mắt BST mới
Sự hợp tác đầy mong đợi từ Footjoy brand và Todd Snyder

Chi tiết thiết kế từ Footjoy brand và Todd Snyder

FootJoy brand và Todd Snyder đã mở rộng với dòng quần áo cho Premiere Series dưới con mắt thẩm mỹ của Snyder, nằm trong bộ sưu tập bao gồm polo, áo gió, áo len cổ lọ, quần short, quần chạy bộ, mũ lưỡi trai và giày chơi golf. Giày được làm bằng da scotch grain trắng với màu xanh nước biển hoặc ô liu trong các chi tiết bằng da Bê Ý.

chi tiết thiết kế từ Footjoy brand và Todd Snyder
Áo polo Footjoy brand sử dụng chất vải thông thoáng trong khi phải vận động nhiều trên sân golf

Những chiếc polo với chất liệu chống thấm nước tối ưu đến sự thoải mái cho bạn . Những chiếc quần bằng vải seersucker màu xanh và đen mang đến kiểu dáng cổ điển.

Phong cách cổ điện kết hợp hiện đại trong áo sơ mi & áo len cộc tay từ Footjoy brand

Đối với áo sơ mi có một chiếc áo len không tay pha trộn chất cotton-cashmer và một chiếc áo len có khóa kéo có túi ấm hơn và cổ áo dọc. Bên cạnh 6 chiếc mũ kiểu bóng chày cổ điển, có bốn lần xuất hiện của mũ bucket được chế tạo với đường viền bằng vải grosgrain. Cuối cùng, chiếc áo khoác Harrington màu xanh da trời đơn sắc seersucker rất hợp cho những ngày trở gió.

Tìm hiểu thêm chi tiết sản phẩm nhà Footjoy brand tại đây.