Cửa hàng flagship hoàn toàn mới của END. tại Newcastle

END. trở về thành phố quê hương Newcastle.

END. trở về thành phố quê hương Newcastle.

Nhà bán lẻ có trụ sở tại Vương quốc Anh END. đã mở cửa trở lại cho cho cửa hàng flagship hoàn toàn mới của mình tại thành phố quê nhà Newcastle. Địa điểm mới nằm gần cửa hàng Grainger Street trước đây của END. và được thiết kế bởi Brinkworth theo những đặc điểm thiết kế giống như các cửa hàng khác của END. ở London và Glasgow.

Ý tưởng này bao gồm một bảng màu vật liệu gồm đá cẩm thạch, gương thép không gỉ và gỗ phong khắp mọi không gian cửa hàng, kết hợp với nhau để tạo ra một nền sạch sẽ cho các sản phẩm trong cửa hàng. Phát biểu về không gian mới, Giám đốc điều hành Brinkworth, Adam Brinkworth cho biết, “Tôi ngưỡng mộ cam kết của END. đối với các địa điểm bán lẻ thực tế khi mỗi cửa hàng đều làm giàu thêm mối quan hệ với cộng đồng khách hàng của họ. Mặc cho sự thành công của nhiều thương hiệu lớn toàn cầu, END. vẫn tận tâm với những khách hàng địa phương, trung thành và lần trở lại quê hương Newcastle của họ, sau khi thương hiệu mở cửa hàng đầu tiên hơn 15 năm trước, đây chính là một minh chứng thực sự cho cam kết đó của họ. ”

Local brand Vietnam
END.

Ở những nơi khác, cửa hàng tôn vinh mặt tiền cửa hàng từ thời Edward, cũng như các đặc điểm ban đầu từ quá trình xây dựng vào đầu thế kỷ 20. END mới. Không gian được chia thành ba tầng, với giày thể thao, quần áo dạo phố và giày trượt băng ở tầng hầm, cùng với một khu vực trưng bày sản phẩm mới ra mắt. Tầng trệt là nơi trưng bày các thương hiệu đương đại và cổ điển, trong khi tầng đầu tiên trưng bày các nhãn hiệu sang trọng, đẹp đẽ và phong cách sống.

Local brand Vietnam
END.

Hãy xem cửa hàng flagship mới của END qua những hình ảnh trong bài.

Local Brand Việt Nam
Logo