Một thương hiệu thời trang với nét độc đáo trong thiết kế và chất lượng. Dành cho những người yêu sự tự do và phá cách.

DKMV- CÁI TÊN ĐỘC ĐÁO

Được viết tắt từ cụm từ ” Don’t Kill MyVibe” – DKMV là thương hiệu thời trang được ươm tạo bởi công ty chủ quản RAYMA ASIA CORP. RAYMA ASIA CORP, một công ty chuyên phát triển và tạo mới các thương hiệu thời trang cả trong và ngoài nước.

“Từ những ý tưởng ban đầu, chúng tôi đã phát họa nên phong cách thời trang đường phố dành riêng cho nữ trong bối cảnh hàng loạt các thương hiệu thời trang đường phố đang nở rộ và bão hòa.
Rất tinh nghịch và riêng biệt, DKMV đã tạo riêng cho mình một dấu ấn ngay từ ban đầu.”


CẢM HỨNG

Nhằm truyền tải hết nguồn cảm hứng mà DKMV muốn gởi gắm, đội ngũ thiết kế đã chọn hình ảnh chú cá tinh nghịch làm biểu tượng cho thương hiệu.

Trong cuộc sống, mỗi chúng ta đều đang cố gắng vẽ nên bức tranh về cuộc đời mình theo cách hoàn hảo nhất có thể. Nhưng chắc chắn đã không ít lần bạn từng trải qua giai đoạn trầm lặng, bạn căng thẳng với những khó khăn trước mắt, mông lung về khả năng và sự lựa chọn của bản thân, hay đâu đó bạn đã từng muốn buông bỏ mọi thứ và suy nghĩ chúng theo hướng tiêu cực. Nếu không muốn nói là bạn muốn bỏ cuộc, bạn thất bại với chính mình.

Những điều tồi tệ ấy đã làm bạn thay đổi như thế nào ? Có phải chúng đang dần làm bạn mất đi niềm vui trong cuộc sống. Bạn biết không! Cuộc sống này vốn ngắn ngủi, vậy nên hãy yêu thương bản thân nhiều hơn và học cách chấp nhận với chính mình. Hãy sống như một chú cá: tự do, tinh nghịch và luôn cố gắng hết sức mình dù chỉ là một tia hy vọng nhỏ nhoi.

Với mong muốn truyền tải những năng lượng tích cực từ chú cá đến bạn, DKMV đã chọn hình ảnh chú cá làm nguồn cảm hứng xuyên suốt trong các thiết kế của chúng tôi. Không chỉ dừng lại ở những sản phẩm thời trang thông thường mà chúng tôi hy vọng chú cá DKMV sẽ đông hành cùng bạn mỗi ngày để lan tỏa những giá trị và niềm vui trong cuộc sống đến mọi người.

Các thiết kế của DKMV theo khuynh hướng thị trường Âu Mỹ, mục tiêu của DKMV sẽ tiếp cận thị trường Châu Á và vươn xa ra sàn thương mại điện tử toàn cầu.

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN SỨC HÚT Ở DKMV ?

Thay đổi diện mạo cùng thiết kế độc đáo, phá cách

Luôn đổi mới và hoàn thiện từng ngày, DKMV không ngừng cho ra mắt các thiết kế bắt kịp xu hướng. Được lấy cảm hứng từ chú cá tinh nghịch, tự do sát với tinh thần của thương hiệu muốn gởi đến. Các thiết kế của DKMV luôn truyền tải những thông điệp vui tươi bằng những Arkwork ngộ nghĩnh, đáng yêu cùng thiết kế logo nổi bật, các items luôn biết cách làm “đốn tim” các cô nàng. Với thiết kế đa dạng từ Tee, Sweater, Hoodie, Backpack, Bucket,… DKMV mang đến nhiều ý tưởng mix-match đầy phong cách cho những bộ Outfit còn dang dở.

tee-dkmv-local-brand-streetwear-viet-nam

Thiết kế Artwork độc đáo, phá cách cùng chú cá tinh nghịch không kém phần đáng yêu

Bạn có thể sở hữu những items Local Brand chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường

Không chỉ lan tỏa những giá trị tích cực qua từng thiết kế. DKMV còn hướng đến một thương hiệu thời trang gần gũi với các tín đồ Streetwear với tiêu chí “dễ mua, dễ mặc”. Với khoảng giá từ 120-290K, đến với DKMV bạn dễ dàng sở hữu những sản phẩm Local Brand chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường nhưng chất lượng không hề kém cạnh.

tee-dkmv-local-brand-streetwear-viet-nam

Vẫn thật phong cách trong thiết kế DKMV có mức giá tốt nhất thị trường

Chất lượng tốt luôn được bảo đảm xuyên suốt

Chú trọng đến cảm nhận và sự trải nghiệm của khách hàng khi đến với DKMV, chúng tôi luôn đầu tư chỉnh chu từ thiết kế đến khâu sản xuất, sử dụng nguồn chất liệu nguyên bản 100%, cùng công nghê in tiên tiến nhằm tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cùng trải nghiệm tuyệt vời đến mọi người, đúng với cam kết đã đặt ra ngay từ đầu.

tee-dkmv-local-brand-streetwear-viet-nam

Chất lượng được DKMV chú trọng qua từng items

Một số sản phẩm nổi bật của DKMV

tee-dkmv-local-brand-streetwear-viet-nam

Áo thun DKMV UFO trắng

tee-dkmv-local-brand-streetwear-viet-nam

Áo Thun DKMV Tee ASTRONAUT xanh

tee-dkmv-local-brand-streetwear-viet-nam

Áo thun DKMV Tee Basic xanh dương

sweater-dkmv-local-brand-viet-nam-streetwear

Áo Sweater DKMV Logo

sweater-dkmv-local-brand-viet-nam-streetwear

Áo Sweater DKMV Painting

sweater-dkmv-local-brand-viet-nam-streetwear

Áo Sweater Smile

Hy vong, bài viết đã mang đến cái nhìn sâu sắc hơn về thương hiệu DKMV – ” Don’t Kill Me Vibe” cũng như thông điêp và ý nghĩa mà chúng tôi muốn gởi gắm. Đồng hành cùng DKMV ngay hôm nay!

10 thoughts on “DKMV – Brand của sắc màu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *