banner

Khi đôi Crocs cá tính thậm chí có phần “lực điền” đột nhiên thục nữ và điệu hạnh đã làm dân mạng trong và ngoài nước đang không biết phải đánh giá thế nào về màn hợp tác của global brand Crocs và Balenciaga. Cùng xem sự đặc biệt của visual đình đám này và đưa ra những đánh giá về nó nhé!

Vài nét về đôi giày làm mưa làm gió của global brand Crocs

Global brand Crocs là một thương hiệu giày dép đến từ Mỹ, được nhiều người trên khắp thế giới trong đó có Việt Nam biết đến và yêu thích với phong cách trẻ trung năng động nhiều màu sắc và mang cho người sử dụng sự thoải mái. Crocs được thành lập bởi Lyndon Hanson, Scott Seamans và George Boedecker với mong muốn có thể mang đến cho nhân loại những đôi giày có tính ứng dụng cao cùng sự thoải mái hơn là hình thức cầu kỳ, bề ngoài bóng bẩy.

Vài nét về đôi giày thần thánh của global brand Crocs
Vài nét về đôi giày thần thánh của global brand Crocs

Đặc biệt những đôi giày của hãng cực kỳ hữu dụng trong những mưa tầm tã.

Đôi giày cao gót “lực điền” của global brand Balenciaga X Crocs

Nếu bạn cho rằng những đôi “sục” đều to bè và không bao giờ có thể dịu dàng được thì bạn chưa xem qua siêu phẩm mới ra mắt của global brand Balenciaga X Crocs rồi.

banner
Đôi giày gót “lực điền” của global brand Balenciaga X Crocs
Đôi giày gót “lực điền” của global brand Balenciaga X Crocs

Balenciaga cho ra loạt sản phẩm như lai giữa giày cao gót với… sục. Được biết sản phẩm mới này có tên “Balenciaga Crocs 2.0”, mang màu đen – xanh và nằm trong bộ sưu tập thời trang Xuân 2022 của hãng. 

Đôi giày gót “lực điền” của global brand Balenciaga X Crocs
Đôi giày gót “lực điền” của global brand Balenciaga X Crocs

Ngay khi mới ra mắt, BST độc đáo này đã vấp phải hàng loạt tranh cãi. Nhiều người cho rằng những thiết kế này quá sức mang tính cá nhân và thực sự khó ứng dụng, số khác lại cho rằng đây là concept thú vị và đáng để thử nghiệm.

Đối với mình bộ sưu tập này cho thấy tính bức phá về mặt ý tưởng trong ngành thời trang thế giới, không ngại phát triển ý tưởng, cho dù “khó đỡ” đến đâu thì nó vẫn đem lại một số ý nghĩa về mặt tinh thần nhất định. Còn bạn cảm thấy bộ sưu tập này của global brand Balenciaga X Crocs như thế nào?

banner
DANH SÁCH LOCAL BRAND

800 LOCAL BRAND

Gần 1000 Local Brand đã có mặt tại localbrand.vn. Cùng tìm hiểu sản phẩm và tra cứu thông tin của các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Follow Me

Top Selling Multipurpose WP Theme
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.