Có thể nói, các Local Brand hiện nay càng ngày càng bỏ nhiều tiền bạc và công sức để phát triển thương hiệu và sản phẩm của mình. Nhưng điều đó không có nghĩa là sản phẩm của Local Brand nào cũng có giá cao. Những thương hiệu mà chúng mình kể tên dưới đây đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng về sản phẩm cũng như giá cả phù hợp với cả sinh viên.

ONTOP

Ngoài những mẫu trang phục độc-lạ-chất làm nên tên tuổi của mình thì Ontop còn được biết đến với mức giá hời, phù hợp với nhiều đối tượng kể cả học sinh, sinh viên.

Ngoài ra, trên Shopee của mình, Ontop còn thường xuyên đưa ra nhiều các chương trình khuyến mãi khủng, đặc biệt vào những dịp như 12/12 này. Nhớ theo dõi kênh Shopee riêng của Ontop để sale deal khủng nhé.

MUA NGAY TRÊN SHOPEE TẠI ĐÂY

Facebook: https://www.facebook.com/ontop.com.vn

Website: https://ontop.com.vn

Shopee: http://ontop.com.vn/shopee

Instagram: https://www.instagram.com/ontop.brand/

Hotline: 0901 906 116

LOCAL BRAND MENDE

Một trong những Local Brand luôn biết cách chiều chuộng những người thích thời trang nhưng không có quá nhiều tiền để đầu tư. Thay vì bạn bỏ 1 triệu đồng để mua một chiếc áo hay quần thì chỉ với 1 triệu đồng đó, bạn hoàn toàn đã có thể mua được 1 outfit tại Mende. Chưa kể, Local Brand còn thường xuyên giảm giá tạo điều kiện mua sắm cho những con nghiện mua đồ nữa

MUA NGAY TẠI ĐÂY

TIBI

“Ngắm đông ngắm tây/Không bằng ngắm TIBI một giây”. Tibi được biết đến với danh xưng tắc kè hoa vì sự đa dạng trong mẫu mã sản phẩm mà Local Brand này mang lại.

Ngoài chất lượng tốt không cần phải bàn cãi thì mức giá mà thương hiệu này đưa ra cũng giúp cho các bạn trẻ dư dả hơn rất nhiều so với việc lựa chọn những Local Brand khác đấy.

MUA NGAY TẠI ĐÂY