banner

Hype Streetwear là gì? Các Global Brand hưởng ứng phong cách này như thế nào?

Đây là thuật ngữ chỉ những trang phục Streetwear của các thương hiệu “hypebeast” như Supreme, Off – White, BAPE,.. Những người theo xu hướng Hype Streetwear được coi là tín đồ của những thương hiệu này, luôn muốn cop (mua ngay khi phát hành) nhanh nhất có thể các item của thương hiệu hypebeast.
Những người thường xuyên phối đồ, lựa chọn trang phục theo phong cách này là những người có mức ảnh hưởng lớn, lan tỏa rộng, chẳng hạn như diễn viên, ca sĩ,… Góp phần đưa xu hướng thời trang này đến gần với nhiều người sử dụng hơn. Dưới đây là những Global Brand mang phong cách Hype Streetwear nổi đình đám ai cũng đã từng nghe qua.

Điểm mặt những Global Brand mang phong cách Hype Streetwear nổi đình đám
Điểm mặt những Global Brand mang phong cách Hype Streetwear nổi đình đám

Global Brand A Bathing Ape

A Bathing Ape hay BAPE, là thương hiệu được tạo ra bởi nhà thiết kế Nhật Bản kiêm DJ Nigo vào năm 1993 và mở rộng các cửa hàng tại các thành phố lớn như Hồng Kông, London, Paris, Los Angeles và New York. Các đối tác đáng chú ý của Global Brand này bao gồm Adidas, Uniqlo, Highsnobiety, Marvel, Supreme, Pharell và Disney.

Global Brand A Bathing Ape
Global Brand A Bathing Ape

Global Brand Off-White

Global Brand Off-White là tân binh trong làng Hype Streetwear dưới tay thiên tài sáng tạo Virgil Abloh – một trong những nhà thiết kế nổi tiếng nhất trong thập kỷ qua và là giám đốc nghệ thuật của dòng trang phục nam thuộc Louis Vuitton. Off-White có cách tiếp cận kỳ lạ và cách điệu hơn đối với thời trang dạo phố, sử dụng màu sắc nổi bật và họa tiết cầu kỳ trên nền vải đơn sắc.

Global Brand Off-White
Global Brand Off-White

Global Brand Supreme

Trong khi Supreme xuất hiện từ năm 1994, nhưng global brand này phải mất 10 năm sau khi khai trương cửa hàng ván trượt đầu tiên ở Manhattan mới có động lực và mở chi nhánh thứ hai ở Los Angles. Kể từ đó Supreme đã phát triển thành một thương hiệu được quốc tế công nhận và trở thành tiêu chuẩn cho phong cách Streetwear. Họ đã hợp tác với các thương hiệu như The North Face, Nike, Comme des Garçons và Coleman. Một trong những sự hợp tác đáng chú ý nhất của nó là với nhà thời trang Louis Vuitton vào năm 2017, điều này đã đưa uy tín thương hiệu lên một tầm cao mới.

banner
Global Brand Supreme
Global Brand Supreme

Hy vọng với những chia sẽ trên của mình, các bạn đã một phần hiểu được về phong cách Hype Streetwear và những Global Brand nổi tiếng theo đuổi hướng đi này. Cùng với sự nổi tiếng và chất lượng sản phẩm thì giá thành của những brand này được xem là rất cao đối với mức chi trả của những bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, các bạn theo đuổi phong cách này vẫn có thể tham khảo những Local Brand chất lượng, uy tín để tìm mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền nhé!

Xem thêm áo jacket Local Brand siêu ngầu tại đây!

banner
DANH SÁCH LOCAL BRAND

800 LOCAL BRAND

Gần 1000 Local Brand đã có mặt tại localbrand.vn. Cùng tìm hiểu sản phẩm và tra cứu thông tin của các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Follow Me

Top Selling Multipurpose WP Theme
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.