banner

Ngày nay, influencer marketing đang ngày một phát triển mạnh mẽ hơn, là một miền đất hứa cho các local brand khai thác, nhằm được mở rộng tên tuổi và biết đến nhiều hơn thông qua những bạn trẻ sở hữu lượng theo dõi cao trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram hay các kênh đang phát triển mạnh như Tiktok.

Các bạn trẻ hiện đại, đã trở nên đa dạng, cá tính hơn trong phong cách thời trang, phá bỏ đi quy tắc, bước qua những giới hạn bản thân để tìm ra góc nhìn riêng về cái đẹp trong phong cách ăn mặc. Không chỉ dừng lại ở những chiếc áo thun basic, mà biến nó từ sự đơn giản trở thành một phiên bản khác biệt.

Cùng xem tiếp để xem những cái tên nào sẽ xuất hiện trong danh sách này, họ có phải là những người truyền cảm hứng cho bạn trong phong cách Streetwear từ những thương hiệu local brand không nhé!

croptop-local-brand-Davies
Cân mọi kiểu phong cách từ cá tính, cool ngầu, đến nữ tính, quyến rũ, Thanh Hoa Trương (IG: folaooh ) xứng đáng là một cái tên được các local brand, đặc biệt là DAVIES muốn hợp tác lâu dài.
uncover-local-brand-viet-nam
Trần Tuấn Dương (IG: t.tuan.duong ) là một cái tên không còn xa lạ với các bạn trẻ yêu mến local brand, sở hữu gương mặt điển trai cùng lượt theo dõi khủng trên 50k followers, đủ cho thấy sức hút của anh bạn này với dòng thời trang streetwear
regods-club-local-brand
Là “nàng thơ” của rất nhiều các local brand khắp cả nước, Tống Thảo Vy (IG: zisse.ib) được yêu mến bởi ngoại hình đáng yêu, cuốn hút.
nguoi-noi-tieng-street-wear
Street Fashion Bùi Minh Hiếu (IG: m.hziaaaaaa), sở hữu chiều cao ấn tượng 1m78, cùng gout ăn mặc cực chất, là gương mặt đại diện của nhiều các local brand Việt Nam trong thị trường streetwear
Lê Thanh Hà Vi ( IG: vithanhle308) là một cái tên KOL nữ không còn xa lạ với cộng đồng Street Style. Thu hút giới trẻ bằng sự đặc biệt từ cách phối outfits, đến lựa chọn phụ kiện, và làm sao để nâng cấp những sản phẩm streetwear đơn giản, trở nên đặc sắc hơn.
bad-habit-hot-local-brand
Hải Đăng (IG: hidadoo) – được biết đến là một hot Tiktoker, cùng sở hữu lượt followers khủng trên Instagram. Với lợi thế gương mặt điển trai, thu hút bằng nét nhìn thiện cảm, được các bạn trẻ yêu mến bởi những video Tiktok cá tính và năng lượng.

banner
banner
DANH SÁCH LOCAL BRAND

800 LOCAL BRAND

Gần 1000 Local Brand đã có mặt tại localbrand.vn. Cùng tìm hiểu sản phẩm và tra cứu thông tin của các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Follow Me

Top Selling Multipurpose WP Theme
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.