banner

Bạn đang tìm kiếm một thương hiệu thời trang dành riêng cho nữ đẹp mà chất? Bạn đang không muốn bỏ quá nhiều tiền để mua quần áo của những thương hiệu đắt tiền nước ngoài. Vậy những Local Brand sau đây chính là đáp án dành cho bạn, cùng xem qua nhé!

ASPIRIN OFFICIAL

Dành cho những bạn nữ yêu thích một chút cổ kính, những thiết kế của Aspirin mang hơi thở của những thập niên 90s, 2000s. Cho dù vậy, nét đương đại, táo bạo và trẻ trung vẫn thổi hồn vào những thiết kế của Aspirin và khiến các bạn nữ thích thú, ưa chuộng.

MUA NGAY TRÊN SHOPEE TẠI ĐÂY

banner

DKMV

Tự do và phá cách, màu sắc nhưng lại rất hài hòa đó là những gì mà DKMV thể hiện.

Khoác lên mình những bộ trang phục của thương hiệu này là lúc bạn sẽ cảm thấy một ngày mới của mình được điểm tô rất nhiều, mang lại nguồn năng lượng cực kỳ tích cực.

Vậy nên các cô gái, những người luôn được mệnh danh “sáng nắng chiều mưa” nên lựa chọn cho mình một vài bộ trang phục của DKMV cho những ngày tâm trạng tốt và muốn thể hiện bản thân thật nhiều.

MUA NGAY TRÊN SHOPEE TẠI ĐÂY

Facebook: https://www.facebook.com/dkmv.vn

Website: https://dkmv.vn/

Shopee: http://shopee.dkmv.vn

Instagram: https://www.instagram.com/dkmv.vn/

Hotline: 077 944 0934

19 Degrees 

9 Degrees mang phong cách riêng biệt, cá tính và hơi hướng sporty. Nếu bạn là một cô gái năng động, ưa chuộng phong cách quyến rũ nhưng thoải mái và đặc biệt là muốn tìm đến những mẫu mã cực chất thì hãy ghé thử 19 Degrees bởi những thiết kế ở đây rất riêng biệt, không phải lo bị “đụng hàng” nhé!

MUA NGAY TRÊN SHOPEE TẠI ĐÂY

banner
DANH SÁCH LOCAL BRAND

800 LOCAL BRAND

Gần 1000 Local Brand đã có mặt tại localbrand.vn. Cùng tìm hiểu sản phẩm và tra cứu thông tin của các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Follow Me

Top Selling Multipurpose WP Theme
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.